5 cách trị sẹo lõm bằng khoai tây chín hiệu quả bất ngờ

Không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng, khoai tây còn được chị em “ưu ái” sử dụng trong làm đẹp. Cùng tìm hiểu 5 cách trị sẹo lõm bằng khoai tây chín hiệu quả dưới đây để biết được công dụng tuyệt vời của khoai tây nhé!

Cách trị sẹo lõm bằng khoai tây và sữa chua không đường

tri-seo-lom-bang-khoai-tay1

Cách trị sẹo lõm bằng khoai tây và sữa chua không đường

Với 1 củ khoai tây luộc, bóc vỏ, tán nhuyễn cho thêm 4-5 thìa sữa chua tách đường vào trộn đều, sau đó đắp hỗn hợp lên mặt sau 20 phút thì vệ sinh sạch mặt. Mỗi tuần làm 3-4 lần để hiệu quả tốt nhất nhé. Sau 2 tháng bạn sẽ rất bất ngờ đấy. Đây được cho là loại kem trị sẹo lõm từ thiên nhiên hiệu quả nhất đấy.

Cách 2 trị sẹo lõm bằng khoai tây và dầu oliu

Cùng là 1 củ khoai tây luộc tán nhuyễn lần này bạn không cho sữa chua nữa mà cho dầu oliu vào, với 4 thìa tinh dầu oliu, và áp dụng tương tự như cách 1.

Getting A Facial

Cách 2 trị sẹo lõm bằng khoai tây và dầu oliu

Cách trị sẹo lõm bằng khoai tây, dâu tây, sữa tươi

Công thức trị sẹo thâm này gồm: 1 củ khoai tây hấp chín nghiền nhuyễn, 3 quả dâu tây xay nát, 2-3 thìa sữa tươi. Trộn đều 3 thứ thành hỗn hợp rồi áp dụng như 3 cách trên.

Cách trị sẹo lõm bằng khoai tây và bột yến mạch

Cũng như cách 1 và 2 nhưng lần này thay vì dùng sữa chua hay tinh dầu oliu bạn hãy dùng 1 2 thìa bột yến mạch, nếu thấy đặc quá thì thêm 1-2 thìa nước lọc vào nhé. Sau đó làm như cách 1.

tri-seo-lom-bang-khoai-tay4

Cách trị sẹo lõm bằng khoai tây và bột yến mạch

Cách trị sẹo lõm bằng khoai tây lòng đỏ trứng, mật ong và dầu thực vật

Với cách này bạn hãy cho 1 lòng đỏ trứng gà ta; 1 thìa mật ong; 1 thìa dầu thực vật; 1 thìa nước cốt chanh kết hợp 1 củ khoai tây chín nghiền nhuyễn. Tất cả trộn đều và thế là bạn đã có một mặt nạ trị sẹo lõm hoàn hảo rồi.

tri-seo-lom-bang-khoai-tay2

Cách trị sẹo lõm bằng khoai tây lòng đỏ trứng, mật ong và dầu thực vật

Với rất nhiều cách làm mặt nạ trị sẹo lõm từ khoai tây như trên thì bạn đã chọn được cho mình cách nào chưa? Bạn vẫn phân vân vì bạn quá bận rộn? bạn sợ chờ đợi quá lâu? Bạn sợ không hợp với da của bạn? Có một cách khác sẽ làm bạn không còn cần suy nghĩ gì cả, đó chính là công nghệ trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 được chuyển giao cho TMV Xuân Hương, bạn sẽ được sở hữu làn da mịn màng, căng tràn sức sống chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ trị sẹo lõm tại Xuân Hương mời bạn gọi tới tổng đài tư vấn 1800 6999 hoặc tới trực tiếp TMV để được tư vấn kỹ lưỡng!