5 ưu điểm vượt trội khi trị sẹo bằng Laser Fractional Co2

Ngay từ khi mới ra đời, trị sẹo bằng Laser Fractional Co2 đã được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên mọi đối tượng gặp vấn đề về sẹo nên áp dụng. Sở dĩ phương pháp này được “ưu ái” tới vậy vì sở hữu 5 ưu điểm vượt trội dưới đây!

>> Trị sẹo bằng phương pháp nào tốt nhất?

>> Trị sẹo trong bao lâu có kết quả?

Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là giải pháp điều trị hiệu quả các vết sẹo lõm trên mặt, ở lưng một cách nhanh chóng, hiệu quả giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng mịn màng. Cụ thể phương pháp này sở hữu 5 ưu điểm mà khó có cách trị sẹo thông thường nào sánh được:

Trị sẹo bằng Laser Fractional Co2 là giải pháp thẩm mỹ da hàng đầu

trị sẹo bằng Laser 1

Trị sẹo bằng Laser Fractional Co2 là giải pháp thẩm mỹ da hàng đầu

Công nghệ điều trị sẹo lõm lâu năm bằng laser fractional co2 chính là công nghệ thẩm mỹ da hiện đại hàng đầu hiện nay theo đánh giá của tổ chức FDA của Hoa Kỳ. Phương pháp này sử dụng tia laser thế hệ mới tác động vào tận sâu biểu bì mà không gây tổn thương, cho hiệu quả vượt trội.

Trị sẹo bằng Laser Fractional Co2 cho kết quả triệt để

Dịch vụ điều trị sẹo lõm lâu năm do mụn bằng công nghệ laser Fractional CO2 chính là giải pháp điều trị triệt để sẹo lõm lâu năm hiệu quả số 1 hiện nay. Laser với bước sóng phù hợp được đẩy sâu vào da, tái tạo và làm phẳng da hiệu quả, làn da sau điều trị căng mịn như chưa hề có đấu vết của sẹo.

An toàn tuyệt đối cho da

Công nghệ laser fractional Co2 còn là giải pháp điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối cho da theo đánh giá của bộ y tế thế giới. Ngoài ra, công nghệ laser Fractional CO2 còn có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn cho da, do vậy đây còn là yếu tố cam kết đảm bảo hiệu quả an toàn tuyệt đối cho da tốt nhất hiện nay.

trị sẹo bằng Laser 2

Trị sẹo bằng Laser Fractional Co2 an toàn tuyệt đối cho da

Trị sẹo bằng Laser Fractional Co2 còn giúp tái tạo da

Dịch vụ điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng laser Fractional CO2 ngoài tác dụng điều trị triệt để sẹo lõm lâu năm thì công nghệ laser này còn có tác dụng chăm sóc, tái tạo da hiệu quả nhằm mang đến cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng.

Thời gian trị sẹo ngắn

Không giống như các phương pháp điều trị sẹo lõm trước đây đòi hỏi thời gian điều trị sẹo lâu dài kéo dài tới vài tuần hoặc vài tháng mới đem lại hiệu quả. Thì đến với dịch vụ chữa trị sẹo lõm lâu năm bằng laser Fractional Co2, các vết sẹo lõm của bạn sẽ dễ dàng được loại bỏ ngay sau liệu trình điều trị.

trị sẹo bằng Laser 3

Thời gian trị sẹo ngắn

Hiện Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam áp dụng thành công cách trị sẹo bằng Laser Fractional Co2. Để được tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ, liệu trình và thực tế kết quả các bạn có thể gọi tổng đài 1800 6999 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Xuân Hương để được thăm khám.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042