Bạn đã thử trị sẹo lõm lâu năm bằng rau má chưa?

Không chỉ là một thức uống mát lành giải nhiệt mùa hè mà rau má còn có công dụng tuyệt vời ít người biết đó là trị sẹo lõm. Hãy cùng khám phá những công dụng của rau má và thử cách trị sẹo lõm lâu năm bằng rau má dưới đây các bạn nhé!

>> Cách trị sẹo lõm hiệu quả bằng vitamin E

>> Mẹo nhỏ giúp bạn trị sẹo lõm bằng mật ong

Tác dụng của rau má trong điều trị sẹo lõm

Y học hiện đại đã xác minh, rau má có rất nhiều thành phần dưỡng chất có tác dụng lớn đối với y học và đời sống, 1 số thành phần có trong rau má bao gồm: các loại vitamin ( gồm B1, B2, B3, C và K), 1 số thành phần khác như beta caroten, sterols, saponins, alkaloids, flavonols, saccharids, canxi , sắt, magnesium, mangan , photpho, potassium, zinc.

Rau má có rất nhiều thành phần dưỡng chất giúp trị sẹo lõm hiệu quả

Nhiều nghiên cứu cho thấy, dịch chiết rau má có khả năng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của da, kích thích quá trình tự tăng sinh của tế bào, sản sinh collagen ở mức độ phù hợp do đó có khả năng trị sẹo, trị sẹo lõm khá hiệu quả. Ngoài ra, chất xơ trong bã rau má cũng có tác dụng làm da căng mịn, hỗ trợ trị sẹo lõm thành công

Nhờ những đặc tính và thành phần dược lý trên mà trị sẹo lõm lâu năm bằng rau má rất tốt. Chỉ cần giã hoặc xay nhuyễn rau má (cả lá, thân và rễ đã rửa sạch) hằng ngày đắp lên vùng sẹo lõm sẽ giúp điều trị sẹo lõm khá hiệu quả.

tri-seo-lom-bang-rau-ma2

Chỉ cần giã hoặc xay nhuyễn rau má hằng ngày đắp lên vùng sẹo lõm

Cần lưu ý khi trị sẹo lõm lâu năm bằng rau má

Cũng như rất nhiều phương pháp trị sẹo lõm bằng nguyên liệu thiên nhiên khác, trị sẹo lõm bằng rau má đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì và thực hiện đều đặn mới cho kết quả cao. Ngoài ra, bạn chỉ có thể trị sẹo hiệu quả trong trường hợp sẹo mới, hoặc sẹo đang hình thành. Để trị sẹo lõm lâu năm, việc áp dụng rau má được xem là không mấy hiệu quả, mất thời gian mà có thể không đạt được kết quả như mong muốn. Chính vì vậy trong trường hợp này bạn nên tìm kiếm các giải pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả hơn.

tri-seo-lom-cho-nam3

Bạn nên tham khảo phương pháp trị sẹo lõm bằng Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Tuy nhiên, những phương pháp điều trị thông thường luôn đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại rất cao. Hơn nữa, những vết sẹo lâu năm có diện tích rộng và hõm quá sâu không thể mờ đi nếu áp dụng những phương pháp này. Để điều trị sẹo lõm nhanh chóng, an toàn, cho hiệu quả cao bạn nên tham khảo phương pháp trị sẹo lõm bằng Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ trị sẹo lõm bằng Laser Co2 Fractional mời chị em liên hệ 1800 6999.