Bơi có giảm béo bụng không?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em vừa sinh cháu xong nên rất tự ti về vòng eo “bánh mì” của mình. Em đã áp dụng nhiều cách giảm béo bụng những không thấy có tiến triển tốt. Mới đây có người khuyên em nên đi bơi. Vậy xin hỏi bác sĩ bơi có giảm béo bụng không ạ? Nếu có thì em phải bơi như thế nào để giảm béo nhanh chóng? Mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ. Em xin cảm ơn.

(Bạn Lan Anh, 24 tuổi, Hưng Yên)

>> Giảm béo: 3 bài tập giảm cân gập bụng hiệu quả cao

>> Cách giảm béo bụng cho người lười vận động

boi-co-giam-beo-bung-khong-1

Bơi có giảm béo bụng không

Trả lời: Bạn Lan Anh thân mến! Tình trạng béo bụng của bạn là trường hợp mà rất nhiều chị em gặp phải sau sinh. Thẩm mỹ viện Xuân Hương hiểu rằng, bạn đang rất khổ tâm về vòng 2 “quá khổ” đó. Với câu hỏi “bơi có giảm béo bụng không?” của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Hầu hết các nghiên cứu đều chỉ ra rằng bơi lội tốt cho sức khỏe, hệ xương khớp và thu gọn vóc dáng, đặc biệt là giảm béo bụng. Bởi bơi lội giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn so với đi bộ hoặc chạy. Không chỉ vậy, bơi lội còn giúp bạn tăng cường dẻo dai và làm mềm các khớp xương cho cơ thể khỏe mạnh.

Nếu còn thắc mắc “bơi có giảm béo bụng không?” thì bạn hãy áp dụng những bài tập bơi sau, chúng tôi tin rằng, vòng eo của bạn sẽ nhỏ gọn và săn chắc như trước.

boi-co-giam-beo-bung-khong-2

Bơi có giảm béo bụng không – Bơi tự do

Bơi tự do giảm béo bụng

Bơi tự do là cách giảm béo toàn thân nhanh nhất. Bơi tự do có sự kết hợp khéo léo giữa tay và chân, giữa hít thở và sự vận động thân người nên đốt cháy lượng mỡ thừa, giảm béo đùi, tay, chân hiệu quả. Bạn hãy dùng hai chân đạp nước liên tục, hai tay quạt nước so le về phía trước và khoát nước về phía sau để thân người tiến tới. Thực hiện đều đặn bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất.

boi-co-giam-beo-bung-khong-3

Bơi có giảm béo bụng không – Bơi bướm

Bơi bướm giảm béo bụng

Bơi bướm yêu cầu bạn phải có động tác nhanh, mạnh và liên tục. Chính vì vậy mà người bơi có thể giảm cân nhanh chóng. Động tác này giúp cơ thể lấy lại độ dẻo dai, các khớp xương mềm và linh hoạt hơn.

boi-co-giam-beo-bung-khong-5

Bơi có giảm béo bụng không – Bơi ngửa

Bơi ngửa giảm béo bụng

Động tác bơi ngửa tập trung sức ép lên vai, đầu và cổ nên có tác dụng giảm mỡ vùng cánh tay, mỡ lưng và đùi. Dưới sức ép của vai, đầu, cổ, bơi ngửa thường xuyên sẽ giúp giảm mỡ cánh tay, mỡ lưng và mỡ đùi.

boi-co-giam-beo-bung-khong-6

Bơi có giảm béo bụng không – Bơi ếch

Bơi ếch giảm béo bụng

Kiểu bơi ếch có động tác bắt chướcdáng của con ếch bơi trong nước. Đây là kiểu bơi đòi hỏi động tác chân co duỗi liên tục giúp giảm mỡ đùi, mỡ vùng hông và giảm mỡ cách tay khi phải khoát nước liên tục.

Đến đây chắc rằng bạn Lan Anh đã hiểu “Bơi có giảm béo bụng không?” một cách rõ ràng. Nếu không biết bơi hoặc không có nhiều thời gian bơi lội giảm cân, bạn có thể sử dụng phương pháp giảm béo bằng công nghệ Laser LS650 tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương với 4 tác động vượt trội như:

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ giảm béo bằng Laser lS650, bạn hãy liên hệ đến hotline 1800 6999 hoặc đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chúc bạn giảm béo bụng thành công.