Cách làm sạch lông chân hiệu quả vĩnh viễn

Cách làm sạch lông chân nào an toàn nhất? Làm thế nào để triệt lông chân vĩnh viễn, tẩy nhanh chóng những lớp lông chân luôn là nỗi lo không bao giờ dứt đối với chị em. Không có cách làm sạch lông chân đúng sẽ dẫn đến hiện tượng lông chân mọc lại nhiều, dày và cứng hơn so với lúc đầu. Vậy đâu là cách làm sạch lông chân hiệu quả vĩnh viễn dành cho bạn.

 

>>> Lông chân nhiều phải làm sao?

>>> Cạo lông chân.

Cách làm sạch lông chân hiệu quả 99%

cach-lam-sach-long-chan-hieu-qua-vinh-vien 1

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E – light là phương pháp làm sạch lông chân tốt nhất

Nói về cách làm sạch lông chân không phải ít, có rất nhiều cách giúp bạn làm sạch nhanh chóng những lớp lông nhưng chưa chắc đã hiệu quả vĩnh viễn. Đặc biệt là một cách làm sạch lông chân bằng phương pháp tự nhiên được nhiều chị em truyền tay nhau như: tẩy lông chân bằng các loại kem tẩy lông, bằng nguyên liệu tự nhiên hay dùng phương pháp wax lông chân,… tuy nhiên hầu như những cách làm sạch lông chân này chỉ làm mất đi tạm thời phần lông trên bề mặt da chân. Phần chân lông dưới da chưa được tẩy triệt để nên sau một thời gian lông chân mọc lại là điều không tránh khỏi.

Chính vì vậy cần phải có giải pháp làm sạch lông chân bằng công nghệ cao, chiếu trực tiếp bước sóng ánh sáng đi sâu tiêu diệt tận gốc phần chân lông ngự trị dưới da. Cách làm sạch lông chân vĩnh viễn bằng ánh sáng New E – Light chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Tại sao nên làm sạch lông chân với New E – Light là gì?

Triệt lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light

New E – Light với tính năng tự động, bước song ánh sáng có khả năng tự điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp với tình trạng lông và da chân của bạn. Bước sóng ánh sáng đi sâu và chân lông ngăn chặn lỗ chân lông nhận chất dinh dưỡng, chân lông sẽ yếu dần và tự rụng. Liệu trình sẽ diễn ra nhanh chóng, không đau rát, không xâm lấm, không gây bất cứ tổn thương nào cho da. Lông chân sẽ được làm sạch vĩnh viễn hiệu quả tới 99%, không mọc quay trở lại. Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi liệu trình làm sạch lông chân bằng New E – Light kết thúc. Vì vậy đây là cách làm sạch lông chân hiệu quả vĩnh viễn tốt nhất bạn nên lựa chọn.

Cách làm sạch lông chân vĩnh viễn bằng New E – Light tại Xuân Hương đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này tại đây. Để hiệu quả tốt nhất hãy đến với Xuân Hương để bạn được tư vấn và được điều trị lông chân an toàn nhất.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042