Cách tẩy lông chân tại nhà an toàn và hiệu quả.

Tẩy lông chân tại nhà như thế nào? Những sợi lông chân phiền toái, kém duyên, mọc vô tổ chức khiến chị em khó chịu và tìm mọi cách triệt lông chân. Tẩy lông chân tại nhà là phương pháp triệt lông được nhiều chị em ưa thích bởi cách triệt lông chân này rất tiện lợi và nhanh chóng. Thẩm mỹ viện xuân Hương xin giới thiệu tới các bạn 3 cách tẩy lông chân tại nhà siêu nhanh và được nhiều chị em áp dụng hiện nay. Nào, cùng tìm hiểu về các cách tẩy lông chân tại nhà này nhé!

 

>>>Tẩy lông chân bằng đá mài.

>>>Tẩy lông chân bằng hoa quả.

Tẩy lông chân tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

Chị em có thể dễ dàng kiếm hay tận dụng những nguyên liệu dùng để tẩy lông chân tại nhà ngay trong gian bếp thân yêu hay những đồ mua ngoài chợ. Tẩy lông chân tại nhà đơn giản với mật ong, chanh, đường và cà chua được áp dụng rất phổ biến.

Dưới đây là 2 cách tẩy lông chân tại nhà phổ biến mà chị em sử dụng. Cùng xem nhé!

+ Tẩy lông chân tại nhà với hỗn hợp chanh, đường và mật ong: có tác dụng làm rụng  và tẩy nhanh chóng các sợi lông ở vùng chân đồng thời giúp da sáng mịn hơn.

cach-tay-long-chan-tai-nha 1

Tẩy lông chân tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên

+ Tẩy lông chân tại nhà bằng cà chua: cà chua xắt thành lát mỏng ( hoặc xay nhuyễn hay ép lấy nước ) để đắp lên vùng chân cần tẩy lông từ 3 – 4 lần/ tuần để làm mềm, yếu và rụng dần các sợi lông.

Ngoài 2 cách tẩy lông chân tại nhà từ tự nhiên trên, còn có rất nhiều các cách tẩy lông chân tại nhà khác. Trên đây là 2 cách tẩy lông chân tại nhà từ tự nhiên đơn giản và phổ biến nhất.

  • Ưu điểm

Cách tẩy lông chân tại nhà này có những ưu điểm sau:

+ Triệt lông một cách tự nhiên.

+ Thực hiện tại nhà, chi phí thấp.

+ Đơn giản, dễ thực hiện.

  • Nhược điểm

Cách tẩy lông chân tại nhà này có những nhược điểm sau:

+ Chỉ cho kết quả tạm thời, nếu ngừng thực hiện, lông sẽ mọc trở lại đen và rậm hơn.

+ Đòi hỏi sự kiên trì.

+ Có thể gây mỏng da, ngứa ngáy với những người có da nhạy cảm.

Tẩy lông chân tại nhà bằng máy triệt lông mini

Hiện nay có rất nhiều máy triệt lông mini được nhiều eva áp dụng để tẩy lông chân tại nhà. Việc tẩy lông chân tại nhà đơn giản bạn chỉ có 1 máy triệt lông và sử dụng theo hướng dẫn sử dụng một cách cẩn thận.

cach-tay-long-chan-tai-nha 2

Tẩy lông chân tại bằng máy triệt lông mini Ưu điểm

  • Ưu điểm

Cách tẩy lông chân tại nhà này có những ưu điểm sau:

+ Dễ dàng mua và sử dụng.

+ Là cách tẩy lông chân tại nhà hiệu quả tức thì.

+ Chi phí thấp.

  • Nhược điểm

Cách tẩy lông chân tại nhà này có những nhược điểm sau:

+ Chỉ cho kết quả tạm thời, lông sẽ mọc trở lại đen và rậm hơn nếu ngừng thực hiện.

+ Có thể gây đau rát, chảy máu, tổn thương bề mặt da.

Tẩy lông chân tại nhà bằng kem tẩy lông

Tẩy lông chân tại nhà bằng kem tẩy lông như thế nào? Tẩy lông chân tại nhà bằng kem tẩy lông là một trong các cách triệt lông phổ biến. Kem tẩy lông có thành phần hợp chất của lưu huỳnh, mangan, dầu khoáng,… giúp ức chế quá trình phát triển của lông, làm chúng yếu và rụng dần đi. Tẩy lông chân tại nhà bằng kem tẩy lông rất đơn giản thoa chúng lên vùng chân cần tẩy lông để trong 10 – 15 phút rồi lau sạch vùng da với khăn bông mềm.

cach-tay-long-chan-tai-nha 3

Tẩy lông chân tại nhà bằng kem tẩy lông

  • Ưu điểm

Cách tẩy lông chân tại nhà này có những ưu điểm sau:

+ Tẩy lông chân tại nhà hiệu quả.

+ Rất tiện lợi và chi phí thấp.

  • Nhược điểm

Cách tẩy lông chân tại nhà này có những nhược điểm sau:

+ Chỉ cho kết quả tạm thời.

+ Da có thể bị dị ứng, mẩn ngứa.

Với các cách tẩy lông chân tại nhà vừa phân tích trên đều có chung nhược điểm chỉ tẩy lông tốt nếu rậm lông ở mức độ nhẹ, vừa và nếu ngừng thực hiện, lông sẽ mọc trở lại rậm đen hơn, thậm chí còn có thể gây tổn thương da. Vì vậy không phù hợp với những chị em có nhu cầu triệt lông chân vĩnh viễn.

Khắc phục mọi nhược điểm của cách tẩy lông chân tại nhà, thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn New E – Light thế hệ mới, hiện đại nhất, được chứng nhận an toàn và hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tại Hoa Kỳ, giúp khách hàng triệt sạch 99% lông chân vĩnh viễn sau liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần, tuyệt đối an toàn và không gây hại cho da, không gây đau rát.