Cách tẩy lông tay nhanh nhất hiện nay

Có cách tẩy lông tay nhanh nhất nào hiệu quả không? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Do bẩm sinh nên các lớp vi – ô – lông trên tay và chân mọc rất nhiều khiến em rất tự ti mỗi khi giao tiếp. Em đã tiến hành tẩy lông bằng một số cách nhưng không hiệu quả sau một thời gian lông mọc lại. Là người bận rộn cho công việc và gia đình nên em không có nhiều thời gian em đang muốn tẩy lông tay tận gốc. Mong chuyên gia tư vấn cho em cách tẩy lông tay nhanh nhất an toàn và hiệu quả hiện nay với ạ.”

                                                                                             (Mai Phương – Hà Nội)

>>> Kinh nghiệm tẩy lông tay.

>>> Lưu ý khi tẩy lông tay.

Trả lời:

Mai Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách tẩy lông tay nhanh nhất hiện nay dành cho bạn như sau:

Tại sao cách tẩy lông tay của bạn chưa hiệu quả?

Tại sao phương pháp tẩy lông tại nhà chưa hiệu quả? Cách tẩy lông tay tại nhà sau khi tẩy lông tay tuy biến mất hoàn toàn, nhưng chỉ cần sau một thời gian là lông tay mọc quay trở lại. Tại sao lại như vậy?

cach-tay-long-tay-nhanh-nhat-hien-nay 1

Vì sao các cách tẩy lông tay mà bạn áp dụng không hiệu quả?

Bởi cách tẩy lông bạn đã áp dụng tại nhà chỉ làm mất đi phần lông mọc trên da, còn phần gốc vẫn bị giữ lại, do đó sau một thời gian khi chân lông hấp thụ được chất dinh dưỡng, lông sẽ mọc lại cứng hơn. Đặc biệt tẩy lông bằng cách này sẽ làm bạn đau rát, tạo cho bạn cảm giác sợ hãi mỗi khi nghĩ đến triệt lông tay. Ngoài ra cách này còn khiến da bạn bị tổn thương, không an toàn cho da. Vậy nên tẩy lông tay bằng cách nào? Đâu là cách tẩy lông tay nhanh nhất hiện nay?

Chia sẻ cách tẩy lông tay nhanh nhất

cach-tay-long-tay-nhanh-nhat-hien-nay 2

New E – light là công nghệ triệt lông tay tận gốc an toàn và hiệu quả nhất

Hiện nay để khắc phục những hạn chế do cách tẩy lông tay tại nhà không hiệu quả, nhờ có sự phát triển trong công nghệ thẩm mỹ từ đó công nghệ tẩy lông tay hiện đại được ra đời. Trong đó, theo các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA tại Hoa Kỳ đã khẳng định New E – Light công nghệ triệt lông hiệu quả tốt nhất hiện nay. Tại sao đây lại được cho là cách triệt lông tay nhanh nhất, an toàn và hiệu quả?

cach-tay-long-tay-nhanh-nhat-hien-nay 3

Cách tẩy lông tay nhanh nhất hiện nay được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bởi New E – Light sử dụng bước sóng có thể tự động điều chỉnh ánh sáng phù hợp với da mà mức độ lông từng vị trí điều đó khiến quá trình tẩy lông tay nhẹ nhàng, không đau rát. Với công nghệ này liệu trình tẩy lông tay diễn ra nhanh chóng, hiệu quả tẩy lông tận gốc tới 99%. Do ánh sáng đi sâu vào tế bào chân lông ngăn hấp thụ chất dưỡng, chân lông sẽ yếu dần đi và tự rụng do đó sẽ được triệt tận gốc, không mọc lại. Không lo lắng da bạn bị tổn thương như cách tẩy lông trước đó đã áp dụng. Hiện nay tại Xuân Hương cũng đang áp dụng công nghệ này vào dịch vụ triệt lông tay và có hiệu quả rất tốt.

Đó là những lí do vì sao chúng tôi lại khuyên bạn nên tẩy lông tay bằng công nghệ New E – Light, bởi bằng cách này bạn sẽ không phải lo lắng lông tay mọc lại và đặc biệt giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Chúc bạn nhanh chóng có đôi tay mịn màng để tự tin giao tiếp trong công việc nhé!