Cách tẩy ria mép bằng cà chua hiệu quả ngay tại nhà

Tẩy ria mép bằng cà chua có hiệu quả tận gốc không? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Em đang có nhu cầu tẩy ria mép tận gốc bởi lớp ria mép khiến em tự ti trước bạn trai và giao tiếp với bạn bè. Qua tham khảo em thấy có cách tẩy ria mép bằng cà chua, em đang phân vân liệu cách này có loại bỏ tận gốc phần ria mép không? Rất mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia.”

                                                                                                (Bảo Ngọc – Hà Nội)

>>> Tẩy ria mép bằng mật ong chanh.

>>> Tẩy ria mép bằng bột nghệ.

Trả lời:

Bảo Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. “Liệu tẩy ria mép bằng cà chua có hiệu quả?” Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp đồng thời đưa ra phương pháp tẩy ria mép hiệu quả nhất cho bạn như sau:

Tẩy ria mép bằng cà chua có hiệu quả tận gốc không?

Tẩy ria mép bằng cà chua như thế nào?

cach-tay-ria-mep-bang-ca-chua 1

Cách tẩy ria mép bằng cà chua tại nhà như thế nào?

Cà chua ngoài tác dụng làm trắng da còn được áp dụng loại bỏ sợi lông đáng ghét trên mép. Vì vùng da này khá nhạy cảm nên thay vì dùng các “biện pháp mạnh” như nhổ hay cạo thì cách làm nhạt màu lông vùng này khá phù hợp. Để thực hiện, bạn hãy rửa và tẩy da chết cho mặt, sau đó, dùng miếng cà chua hoặc nước ép cà chua tươi thoa lên vùng này, vừa thoa vừa massage nhẹ trong 3 – 5 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Bạn nên tẩy ria mép bằng cà chua này dều đặn khoảng 3 lần/tuần sau một thời gian sẽ thấy phần ria mép mờ đi nhanh chóng. Tuy nhiên phương pháp tẩy lông này không thể loại bỏ tận gốc lớp ria mép sau một thời gian ria mép sẽ mọc trở lại.

Vậy tại sao tẩy ria mép bằng cà chua lại không hiệu quả?

cach-tay-ria-mep-bang-ca-chua 2

Vì sao cách tẩy ria mép bằng cà chua không hiệu quả với bạn?

Tẩy ria mép bằng cà chua tuy an toàn và không đau rát. Nhưng phương pháp không loại bỏ tận gốc chân lông chỉ loại bỏ tạm thời phần lông trên bề mặt da. Sau một thời gian khi chân lông nhận được chất dinh dưỡng sẽ mọc lại thậm chí dày và dài hơn. Nên để loại bỏ tận gốc phần ria mép thì đây chưa phải là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Vậy nên tẩy ria mép bằng cách nào để hiệu quả được tốt nhất và không mọc lại?

Giải pháp tẩy ria mép hiệu quả nhất?

cach-tay-ria-mep-bang-ca-chua 3

Triệt ria mép vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất bằng công nghệ New E – light

Tẩy ria mép bằng công nghệ cao hiện là giải pháp tốt nhất giúp bạn loại bỏ tận gốc nhanh chóng. New E – Lightcông nghệ tẩy lông được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những ưu thế mà nó mang lại như: Hiệu quả tẩy lông đạt tới 99%, liệu trình nhanh chóng, an toàn. Không gây kích ứng, đảm bảo độ an toàn cho da, không đau rát trong suốt quá trình điều trị. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả tận gốc, ria mép sẽ không mọc quay trở lại. Chính vì vậy đây là phương pháp tẩy ria mép tận gốc tốt nhất hiện nay. Hiện tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã áp dụng thành công công nghệ này vào dịch vụ tẩy ria mép tận gốc và có những hiệu quả tốt nhất. Vì vậy đây là lời khuyên tốt nhất về công nghệ tẩy ria mép dành cho bạn. Để hiểu rõ về phương pháp tẩy lông này bạn thu xếp thời gian đến với Xuân Hương để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Chúc Bảo Ngọc sớm có được vùng da ria mép mịn màng như mong đợi!