Hé lộ cách trị mụn bọc cho bà bầu hiệu quả

Trị mụn bọc cho bà bầu như thế nào hiệu quả? Trong thời kỳ mang thai, nhiều bà bầu không may hoặc không có thời gian chăm sóc sắc đẹp nhiều nên bị mụn bọc hoành hành. Trong bài viết này, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chia sẻ cho các bà bầu cách làm sao để trị mụn bọc hiệu quả.

>> Bật mí cách trị mụn bọc bằng dầu dừa

>> Bật mí cách trị mụn bọc bằng lô hội

cach-tri-mun-boc-cho-ba-bau-2

Cách trị mụn bọc cho bà bầu bằng chế độ ngủ nghỉ, ăn uống

Trị mụn bọc cho bà bầu bằng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi:

Trong thời gian mang bầu, chúng ta thường bổ sung rất nhiều chất vào bên trong cơ thể cộng thêm vào đó là tình trạng stress, lo lắng quá nhiều khiến những vết mụn bọc bắt đầu mọc lên không ngừng nghỉ. Chính bởi vậy, một cách trị mụn bọc đơn giản cho bà bầu chính là việc bổ sung thêm rau xanh, hoa quả tươi vào chế độ ăn hàng ngày, kết hợp cùng với đó là chế độ nghỉ ngơi, vận động hợp lý, tránh lo lắng.

cach-tri-mun-boc-cho-ba-bau-1

Cách trị mụn bọc cho bà bầu ở lưng

Trị mụn bọc cho bà bầu ở lưng hiệu quả:

Nếu mụn bọc xuất hiện ở lưng trong thời kỳ mang thai các bà bầu có thể dung nước muối loãng để tắm. Nước muối loãng có tác dụng diệt khuẩn, làm thông lỗ chân lông nhưng vẫn cực kỳ an toàn trong thời gian mang bầu.

cach-tri-mun-boc-cho-ba-bau-3

Một vài cách trị mụn bọc cho bà bầu khác

Một vài cách trị mụn bọc cho bà bầu khác:

  • Vẫn là sử dụng muối, bạn có thể hòa chúng vào nước nóng dùng để xông lên da mặt. Cách làm này cũng giúp trị mụn bọc hiệu quả
  • Khoai tây, dưa chuột, cà chua chỉ cần thái lát rồi đắp lên da mặt đã rửa sạch trong khoảng 20 – 30 phút rồi rửa sạch bằng nước mát cũng có thể giúp trị mụn bọc và làm đẹp da hiệu quả.
  • Lá tía tô, giã nhuyễn, lọc lấy nước và bôi lên vết mụn bọc trước khi đi ngủ, rửa sạch mặt vào sáng hôm sau. Đây cũng là cách trị mụn bọc đơn giản cho bà bầu tại nhà.
  • Dùng nước chanh hòa cùng muối để rửa mặt trước khi đi ngủ cũng là cach tương đối hiệu quả dành cho bà bầu tại nhà.

Hi vọng với những cách trị mụn bọc cho bà bầu vừa chia sẻ ở trên bạn đã có thêm những kinh nghiệm làm đẹp cho mình trong thời kỳ mang thai. Lưu ý với bạn rằng, trong thời kỳ mang thai không nên dùng các loại thuốc trị mụn mà không có sự đồng ý của bác sĩ bởi có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thai nhi.