Hướng dẫn cách trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng

Cách trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng – Chưa cần sử dụng đến các loại thuốc đặc trị hay các loại mỹ phẩm đắt tiền để trị mụn trứng cá, bạn cũng có thể trị loại mụn khó chịu này với một thứ vô cùng thân thuộc trong mỗi gia đình đó chính là kem đánh răng. Vậy, cách trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng nhưu thế nào? Trong bài viết này, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ chia sẻ với bạn các trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng cực kỳ hiệu quả.

>> Bật mí cách trị mụn trứng cá bằng tỏi

>> Bật mí cách trị mụn trứng cá bằng nước vo gạo

cach-tri-mun-trung-ca-bang-kem-danh-rang-1

Tìm hiểu công dụng trị mụn trứng cá của kem đánh răng

Tại sao có thể trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng:

Thành phần trong kem đánh răng có chứa rất nhiều hoạt chất giúp tiêu diệt các vi khuẩn hình thành nên mụn. Sodium pyrophosphate là một chất giúp loại bỏ canxi dư thừa từ nước bọt trong miện nhưng nó cũng cực kỳ tốt để điều trị mụn bởi canxi dư thừa bên trong da cũng có thể gây nên tình trạng mụn trứng cá.

Ngoài ra, trong thành phần của kem đánh răng còn có chất silica giúp hỗ trợ việc chống viêm. Bởi vậy, nếu dùng silica trên vùng da bị mụn sẽ giúp chống lại và tiêu diệt các loại vi khuẩn hình thành mụn và hỗ trợ được những hư tổn do mụn gây ra.

Cuối cùng, thành phần baking soda trong kem đánh răng có tác dụng hiệu quả trong việc làm giảm lượng dầu trên da. Và chắc chắn bạn cũng biết rằng, da dầu chính là một trong những nguyên nhân to lớn hình thành mụn trứng cá.

Vậy, bạn đã hiểu được tại sao có thể trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng rồi chứ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng như thế nào.

cach-tri-mun-trung-ca-bang-kem-danh-rang-2

Hướng dẫn cách trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng

Cách trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng như thế nào?

Cách trị mụn trứng cá bằng kem đanh răng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Đầu tiên cần dùng sữa rửa mặt để làm sạch da mặt và lau khô bằng khăn bông mềm.
  • Tiếp đến, thoa một lớp kem đánh răng mỏng lên từng nốt mụn trứng cá.
  • Để như vậy trong vòng 30 – 60 phút hoặc có thể để qua đêm. Tuy nhiên, nếu da bạn nhạy cảm không nên thực hiện phương pháp này qua đêm.
  • Rửa lại mặt bằng nước sạch.

Với quy trình đơn giản như vậy bạn hoàn toàn có thể trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng hiệu quả. Tuy nhiên, đây là phương pháp cần bạn bỏ thời gian và công sức để đạt được hiểu quả như ý cũng như không có tác dụng tiêu diệt mụn trứng cá triệt để.

Nếu muốn tìm phương pháp trị mụn trứng cá an toàn, hiệu quả, triệt để nhất là với tình trạng tổn thương nặng do mụn trứng cá bạn nên tham khảo phương pháp điều trị mụn đang được áp dụng trên rất nhiều khách hàng của thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi.

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ New E – Light của Hoa Kỳ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Công nghệ New E – Light sẽ tiêu diệt mụn trứng cá cho bạn bằng cách: Ánh sáng sinh học E-light nhẹ nhàng tấn công tới từng vị trí mụn trứng cả và loại bỏ mụn tận gốc. Đồng thời xóa bỏ mọi vết tích mụn và ngăn chặn sự xuất hiện trở lại .

Để biế thêm thông tin chi tiết về dịch vụ điều trị mụn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042