Cách trị nám da tàn nhang hiện đại với Laser

Cách trị nám da tàn nhang tốt nhất, hiệu quả nhất tất nhiên luôn là đích hướng tới của nhiều phái đẹp. Tuy nhiên, với các phương pháp tự nhiên dường như mơ ước đó khó thành hiện thực. Bài viết sau đây xin chia sẻ cách trị nám da tàn nhang hiện đại với Laser, giúp phái đẹp trị nám tận gốc, không còn muộn phiền về nám tàn nhang.

Xem thêm: Trị nám da bằng chè xanh.

  1. 1. Tìm hiểu về nám tàn nhang

Tàn nhang là những chấm nhỏ, hình tròn có màu sắc sậm màu hơn so với vùng da xung quanh. Còn nám rất đa dạng về kích thước và hình dạng, thường xuất hiện thành từng mảng đối xứng ở má hoặc ở gò má.

Cách trị nám da tàn nhang

Cách trị nám da tàn nhang

Nám da tàn nhang đều là những nguyên nhân gây nên sự tự ti, mặc cảm nơi phái đẹp. Không phải bỗng nhiên vì sao phái đẹp lại ráo riết tìm kiếm một phương pháp điều trị nám tàn nhang hiệu quả bởi so với cánh mày râu, phụ nữ luôn chú ý đến hình thức nhiều nhất.

2. Cách trị nám da tàn nhang hiệu quả với Laser

Laser Yag và Laser Lucid Q –PTP được biết đến như hai cách trị nám tàn nhang hàng đầu hiện nay, được tổ chức FDA Hoa Kỳ đánh giá rất cao và ưa chuộng sử dụng.

Cách trị nám da tàn nhang hiệu quả với Laser

Cách trị nám da tàn nhang hiệu quả với Laser

Cơ chế trị nám tàn nhang bằng Laser đó là: Sử dụng kỹ thuật Laser phân hủy nhiệt chọn lọc, với hệ thống tự động nhận diện và điều chỉnh nhiệt lượng thông minh, các bước sóng của Laser sẽ tác động tới các hắc tố nám da, phá vỡ cấu trúc của chúng mà không hề tác động tới các vùng da xung quanh, cho hiệu quả điều trị nám tàn nhang triệt để, tận gốc, cho da mịn màng, săn chắc.

3. Địa chỉ trị nám tàn nhang với Laser uy tín

Hơn 20 năm trong lĩnh vực điều trị da thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Hương được biết đến như một địa chỉ vàng thẩm mỹ tại Hà Nội, nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp ở khắp mọi nơi.

Địa chỉ trị nám tàn nhang với Laser uy tín

Địa chỉ trị nám tàn nhang với Laser uy tín

Bằng việc tiếp nhận và ứng dụng thành công cả hai công nghệ trị nám da bằng Laser hiện đại, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết giúp tẩy nám da hơn 95%, cho da láng mịn, tràn đầy sức sống.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ trị nám công nghệ cao, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042