Tìm hiểu cách trị sẹo mụn công nghệ cao

Trước tình hình sẹo mụn ngày càng nhiều thì cách trị sẹo mụn tốt, triệt để luôn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Giờ đây, dưới sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại đã cho ra đời công nghệ trị sẹo mới ưu việt mang tên Laser Fractional Co2. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>> Cách trị sẹo mụn lâu năm triệt để tận gốc

cach-tri-seo-mun-cong-nghe-cao-1

Thất bại từ việc trị sẹo bằng cách tự nhiên

Thất bại từ cách trị sẹo mụn thiên nhiên

Tự nhiên luôn tốt, đã được kiểm chứng rất nhiều các thế hệ. Một số thực phẩm thiên nhiên có tác dụng trị sẹo mụn rất tốt như nghệ, nha đam, cà chua, nước ép rau má, nước cốt chanh,…. Cách trị sẹo mụn này được phái đẹp ưa chuộng bởi an toàn, tốn ít chi phí và có tác dụng giảm sẹo mụn tốt nếu sử dụng một thời gian dài.

Tuy nhiên, hiệu quả của cách trị sẹo mụn này trên thực tế rất ít. Có người phải chờ đợi vài tháng nhưng cũng có người phải đợi đến vài năm, sẹo mụn mới mờ hẳn. Do vậy, nhu cầu về một cách trị sẹo mụn tiên tiến, loại bỏ sẹo nhanh chóng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

cach-tri-seo-mun-cong-nghe-cao-2

Sự ưu việt trong cách trị sẹo mụn công nghệ cao

Sự ưu việt trong cách trị sẹo mụn công nghệ cao

Sự ra đời của Laser Fractional Co2 là một bước tiến vĩ đại trong công nghệ điều trị da thẩm mỹ. Với tính năng loại bỏ sẹo ưu việt và an toàn, cách trị sẹo mụn bằng Laser này nhanh chóng được phái đẹp ở khắp mọi nơi trên thế giới đón nhận và ưa chuộng sử dụng.

Laser Fractional Co2 kết hợp hoàn hảo của Laser Co2 và công nghệ vi phân. Cách trị sẹo mụn này sử dụng bước sóng có tần số cao 10.600nm, xuyên sâu vào trong bề mặt da, phá vỡ hoàn toàn những liên kết tại mô sẹo. Laser Fractional Co2 có cơ chế đóng/ ngắt cho phép tập trung ánh sáng cao độ tại vị trí bắn nhỏ nhất, là cách trị sẹo mụn tối ưu mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

cach-tri-seo-mun-cong-nghe-cao-3

Trị sẹo mụn công nghệ cao ở đâu tốt?

Địa chỉ trị sẹo mụn uy tín hàng đầu Hà Nội

Là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã giúp cho hàng nghìn phái đẹp sở hữu những nét đẹp hoàn hảo, vô cùng tự nhiên trong suốt hơn 20 năm qua.

Hiện nay, thẩm mỹ Xuân Hương cũng đã tiếp nhận công nghệ điều trị sẹo  tiên tiến hàng đầu Laser Fractional Co2. Cách trị sẹo mụn này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và chứng nhận về an toàn và hiệu quả. Không những vậy, với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, dịch vụ điều trị mụn công nghệ cao cam kết xóa sẹo, giúp phái đẹp mau chóng sở hữu làn da khỏe mạnh, trắng sáng không tì vết.

Trên đây là phần giới thiệu về cách trị sẹo mụn bằng Laser Fractional Co2 Hoa Kỳ dành cho bất cứ ai có nhu cầu điều trị.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ điều trị sẹo, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042