Cách trị sẹo mụn lâu năm triệt để tận gốc

Câu hỏi: Em tên là Huyền Minh, 27 tuổi.  Cách trị sẹo mụn lâu năm như thế nào? Em bị sẹo mụn được khoảng hơn 2 năm nay rồi.  Em đã thử dùng nghệ, dùng chanh để trị sẹo nhưng vết sẹo mụn vẫn chai lì hơn. Mỗi khi ra ngoài, em đều phải trang điểm rất đậm để che sẹo nên nhìn mặt em rất già. Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em ạ! Em xin chân thành cảm ơn!

(Huyền Minh – Hà Nam)

Trả lời: Thân chào bạn Huyền Minh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi về cách trị sẹo mụn lâu năm, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

cach-tri-seo-mun-lau-nam-1

Giải mã vì sao trị sẹo mụn lâu năm khó hơn

Vì sao trị sẹo mụn lâu năm khó khăn hơn?

  • Vết sẹo mụn trở nên chai lì: Các vết sẹo mới hình thành có thể được điều trị một cách dễ dàng hơn là những vết sẹo lâu năm. Trị sẹo mụn lâu năm khó hơn bởi theo thời gian, các liên kết trong mô sẹo càng chặt chẽ hơn khiến sẹo trở nên chai lì và “bất trị”.
  • Khó trị sẹo mụn lâu năm được bằng dân gian: Chúng  ta có thể được nghe về các phương pháp trị sẹo mụn dân gian hiệu quả và lành tính như nghệ, chanh, rau má, cà chua, mật ong, chanh, nha đam… Cách trị sẹo mụn này đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da tuy nhiên rất khó để có thể loại bỏ và trị sẹo mụn lâu năm cứng đầu một cách triệt để.
cach-tri-seo-mun-lau-nam-2

Giải pháp trị sẹo mụn lâu năm tận gốc hiệu quả

Giải pháp trị sẹo mụn lâu năm triệt để tận gốc

Với công nghệ Laser Fractional Co2, bước sóng ánh sáng Laser tần số cao sẽ tác động sâu vào vùng điều trị sẹo lâu năm, phá hủy liên kết giữa các mô sẹo khiến chúng bị phá vỡ hoàn toàn, giúp trị sẹo tận gốc rễ, mang lại hiệu quả cao. Không những vậy, Laser Fractional Co2 còn kích thích sản sinh collagen trong da, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, hồng hào.

Hiện nay, công nghệ trị sẹo an toàn này được Xuân Hương tiếp nhận thành công và ứng dụng vào dịch vụ trị sẹo mụn công nghệ, giúp hàng nghìn phái đẹp trở nên tự tin với làn da quyến rũ.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc trị sẹo mụn lâu năm như thế nào dành cho bạn Huyền Minh, hi vọng đã giúp bạn yên tâm hơn và tìm ra cách loại bỏ sẹo tốt nhất.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ điều trị sẹo, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042