Cách trị tàn nhang bằng mủ đu đủ đúng cách nhất

Đu đủ xanh ngoài các chất tinh bột, nhiều carotene, acid hữu cơ, các vitamin A, B, C và khoáng chất còn có nhiều nhựa mủ latex màu trắng đục – là hỗn hợp của nhiều men tiêu hóa chất đạm, chủ yếu là papain. Ngoài các tác dụng kể trên, men này còn có khả năng làm đông sữa và giảm độc đối với toxin và toxanpunin. Cách trị tàn nhang tại nhà này có thể giúp bạn gái thực hiện ước mơ “tiêu diệt” những đốm tàn nhang xấu xí trên khuôn mặt. Click để tìm hiểu ngay về phương pháp đầy thú vị này nhé!

cach-tri-tan-nhang-bang-mu-du-du

Cách trị tàn nhang bằng mủ đu đủ

Nếu biết cách sử dụng nhựa đu đủ đúng cách bạn sẽ loại bỏ được vùng da nám tàn nhang trên da một cách nhanh chóng và hiệu quả bất ngờ. Cách trị tàn nhang bằng mủ đu đủ đã được các bạn gái ở quê sử dụng từ xa xưa và cho kết quả vùng da mịn màng trắng sáng hơn trông thấy.

Hướng dẫn trị tàn nhang bằng mủ đu đủ cho bạn gái

Bước 1: Chuẩn bị 1 quả đu đủ xanh, rửa sạch.

Bước 2: Dùng dao khứa nhẹ lên thân đu đủ để nhựa (mủ đu đủ) chảy ra. Dùng lọ nhỏ để hứng.

Bước 3: Dùng tăm bông chấm mủ đu đủ vào những nốt tàn nhang. Để trong 10 phút rồi rửa sạch.

cach-tri-tan-nhang-bang-mu-du-du-2

Hướng dẫn trị tàn nhang bằng mủ đu đủ cho bạn gái

Thực hiện cách trị tàn nhang tự nhiên này 2-3 lần để có được kết quả tốt nhất.

Trên đây là phần hướng dẫn về cách trị tàn nhang bằng mủ đu đủ đơn giản mà thú vị mà bạn gái có thể tự thực hiện tại nhà cho mình. Tuy nhiên, mủ đu đủ có tính ăn mòn da khá cao, do đó, nếu sử dụng quá nhiều da bạn sẽ bị mỏng và bào mòn đáng kể và đặc biệt là mủ đu đủ không thể loại bỏ vùng da tàn nhang tận gốc và triệt để. Do đó, để trị tàn nhang tận gốc, bạn gái nên tham khảo phương pháp trị tàn nhang bằng Laser hiện đại đã được Cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn và hiệu quả trị tàn nhang tối ưu.

Phương pháp trị tàn nhang bằng Laser hiện đại

Phương pháp trị tàn nhang bằng Laser hiện đại

Hiện nay Laser Yag và Laser Lucid Q-PTP tiên tiến nhất đã có mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, mang đến cơ hội sở hữu khuôn mặt xinh đẹp với làn da hoàn hảo. Đến thẩm mỹ viện Xuân Hương tại 22 – Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ trị tàn nhang ngay hôm nay !!!