Cách triệt lông của người xưa.

Cách triệt lông của người xưa như thế nào? Kinh nghiệm của thế hệ trước trong lĩnh vực trị bệnh và chăm sóc sức khỏe vẫn được đánh giá rất cao trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Cách triệt lông của người xưa cũng vì thế mà đem lại hiệu quả vượt trội đến bất ngờ. Bài viết sẽ cập nhật những cách triệt lông của người xưa tới bạn đọc.

 

>>>Trệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược.

>>>Cách triệt lông vĩnh viễn của người Dao Đỏ.

Tổng hợp các cách triệt lông của người xưa

  • Cách triệt lông của người xưa bằng mỡ trăn

Cách triệt lông của người xưa bằng mỡ trăn như thế nào? Theo dân gian, mỡ trăn không chỉ loại bỏ lông một cách sạch sẽ mà còn tạo ra dưỡng chất, giúp se khít lỗ chân lông khiến làn da mịn màng và mềm mại. Cách triệt lông của người xưa bằng mỡ trăn được thực hiện như sau:

cach-triet-long-cua-nguoi-xua 1

Cách triệt lông của người xưa bằng mỡ trăn có tác dụng không ngờ

Trước hết, bạn phải cạo hết lông hoặc nhổ lông đi trước. Sau đó, tiến hành cách triệt lông của người xưa bằng cách thoa một lớp mỡ trăn lên da rồi để qua đêm.

Sáng hôm sau khi thức giấc, họ pha nước ấm và rửa sạch mỡ trăn trên da vì nếu để lâu, mỡ trăn có thể bít các lỗ chân lông lại khiến viêm tắc lỗ chân lông.

Cách triệt lông của người xưa bằng mỡ trăn này cần được thực hiện đều đặn 2 lần/ tuần, đến khi các sợi lông ít dần thì mỗi tháng chỉ cần duy trì triệt lông 2 lần là được.

Ngày nay, cách triệt lông của người xưa này vẫn được chị em tin tưởng và ưa chuộng sử dụng.

  • Cách triệt lông của người xưa bằng đá mài

cach-triet-long-cua-nguoi-xua 2

Cách triệt lông của người xưa bằng đá mài dễ kiếm và dễ thực hiện

Dùng đá mài xoay nhẹ lên da theo hình tròn sẽ giúp bạn gái loại bỏ những đám lông xấu xí một cách hiệu quả. Cách triệt lông của người xưa này đến nay vẫn được áp dụng phổ biến ở các gia đình ở nông thôn.

  • Cách triệt lông của người xưa bằng lá bưởi và tro bếp

cach-triet-long-cua-nguoi-xua 3

Cách triệt lông của người xưa bằng lá bưởi và tro bếp rất đơn giản và hiệu quả

Cách triệt lông của người xưa với hai nguyên liệu chính là lá bưởi và tro bếp phổ biến ở các tỉnh miền núi, bởi nguồn gốc của phương pháp này là người dân tộc Dao.  Cách triệt lông của người xưa tiến hành như sau: Tro bếp đun nóng trên chảo, sau đó thả lá bưởi vào đến khi đủ độ nóng hợp lý. Sau đó, cho hỗn hợp này vào một miếng vải sạch, chườm lên vùng da cần tẩy lông khoảng 10 phút. Lông dựng đứng lên thì dùng cuộn chỉ kéo căng, chà xát, lông sẽ cuốn vào chỉ và bật ra.

Trên đây là một số cách triệt lông của người xưa đơn giản. Tuy nhiên hiệu quả của chúng thì chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn rồi mọc lại. Nếu bạn muốn sở hữu làn da mịn màng vĩnh viễn, sạch lông, hãy đến thẩm mỹ viện Xuân Hương tại Hà Nội và trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao.

Hấp dẫn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ New e – light hiện đại nhất tại Xuân Hương

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light hiện đại bậc nhất của Mỹ đã khiến cho nhiều chị em trên thế giới có được niềm vui sở hữu làn da mịn màng, làm biến mất hoàn toàn lông và vấn đề về lông.

Khác với cách triệt lông của người xưa, chỉ có hiệu quả ngắn, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Xuân Hương với bước sóng ánh sáng E-light tác động sâu, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng của nang lông khiến lông suy yếu và tự rụng, mang đến hiệu quả triệt lông tận gốc lên đến 90%.

cach-triet-long-cua-nguoi-xua 5

Tự tin diện đồ ngắn khoe làn da mịn màng sau khi triệt lông vĩnh viễn tại Xuân Hương

Mọi thắc mắc về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042