Cách wax lông an toàn hiệu quả nhất bạn đã biết?

Cách wax lông an toàn như thế nào? Cách wax lông an toàn là điều mà phái đẹp nào cũng muốn biết để có thể sở hữu một làn da mịn màng, đầy sức sống. Ai cũng biết đến vai trò quan trọng của lông đối với cơ thế tuy nhiên lông quá dày và rậm cũng là nguồn cơ của mọi rắc rối, phiền phức cho phái đẹp. Bài viết sẽ hướng dẫn phái đẹp cách wax lông an toàn để sở hữu làn da láng mịn như ý!

 

>>>Cách wax lông tại nhà hiệu quả.

>>>Wax lông nách bằng mật ong cực đơn giản.

Cách wax lông an toàn bằng thiên nhiên

Cách wax lông an toàn từ thiên nhiên ra sao? Sản phẩm từ thiên nhiên luôn tốt cho mọi phụ nữ. Cách wax lông an toàn bằng thiên nhiên chính vì thế luôn được phái đẹp tin tưởng và coi đó như một sự đảm bảo an toàn nhất định.

cach-wax-long-an-toan 1

Cách wax lông an toàn bằng thiên nhiên

Một số cách wax lông an toàn bằng thiên nhiên vẫn được biết tới như sau:

  • Cách wax lông an toàn bằng chanh, đường, mật ong

Cách wax lông an toàn với chanh như thế nào? Chỉ bằng 3 nguyên liệu đơn giản như chanh, đường, mật ong, bạn đã có thể thực hiện cách wax lông an toàn theo hướng dẫn sau đây:

cach-wax-long-an-toan 2

Cách wax lông an toàn bằng chanh, đường, mật ong

Cách wax lông an toàn là trộn mât ong, đường và nước cốt chanh,ta được một hỗn hợp khá đặc sánh. Lấy hỗn hợp này bôi lên vùng da cần wax lông, đợi cho khô rồi rửa sạch. Làm nhiều lần, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng từ cách wax lông an toàn này.

  • Cách wax lông an toàn bằng trái bơ tươi

cach-wax-long-an-toan 3

Cách wax lông an toàn bằng trái bơ tươi

Cách wax lông an toàn từ trái bơ như thế nào? Trái bơ  xay nhuyễn, bôi lên vùng da nhiều lông. Phủ một tấm giấy ăn lên, đợi 15 phút rồi bỏ ra. Cách wax lông an toàn này sẽ khiến sợi lông sẽ biến mất nhanh chóng mà rất đảm bảo an toàn cho da, không gây đau rát.

Cách wax lông an toàn bằng công nghệ New E-light thế hệ mới

Cách wax lông an toàn bằng công nghệ New E – Light ra sao? Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light hiện đại sử dụng bước sóng ánh sáng sinh học, giúp xuyên sâu vào tận gốc nang lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng khiến sợi lông suy yếu dần và tự rụng một cách tự nhiên. Đây là cách wax lông an toàn tối ưu, nhận được đông đảo sự hưởng ứng của phái đẹp.

cach-wax-long-an-toan 4

Cách wax lông an toàn bằng công nghệ New E-light thế hệ mới tại Xuân Hương

Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Xuân Hương nhập khẩu công nghệ triệt lông New – Elight thế hệ mới, đã được Cục quản lý thuốc và thực phẩm FDA (Mỹ) chứng nhận là giải pháp an toàn giúp người trị liệu thoát khỏi những sợi lông không mong muốn…