Chia sẻ cách wax lông chân an toàn

Đâu là cách wax lông chân an toàn? Lông chân rậm rạp khiến sa chân không được sáng mà mịn màng làm bạn mất tự tin. Có nhiều cách để bạn loại bỏ những lớp lông chân đáng ghét nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả nếu như bạn wax lông không đúng cách. Vậy đâu là cách wax lông chân an toàn, hiệu quả?

 

>>> Wax lông chân đúng cách.

>>> Wax lông chân tại nhà.

Những nguy hại nếu không wax lông chân đúng cách

Wax lông chân có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên wax lông chân tại nhà mà không đúng cách sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu cho làn da, cụ thể là:

cach-wax-long-chan-an-toan 1

Wax lông chân không đúng cách gây ra nhiều hậu quả xấu

  • Tổn thương lỗ chân lông: Khi các sợi lông bị lấy ra khỏi lỗ chân lông có thể gây nên vết rách siêu nhỏ trên bề mặt da ngay tại các lỗ chân lông.
  • Bỏng rát da: Đây là hiện tượng rất dễ gặp phải khi sử dụng các loại sáp tẩy lông tự chế tại nhà hay loại kem tẩy lông có thành phần lột tẩy mạnh.
  • Da sần sùi, mẩn đỏ, dị ứng, viêm nhiễm: Việc wax lông thường xuyên có thể khiến bề mặt da sần sùi, các tổn thương lỗ chân lông nhiều hơn dẫn tới ngứa ngáy, mẩn đỏ thậm chí là viêm nhiễm da.
  • Hiện tượng lông chân mọc lại sau một thời gian là điều không tránh khỏi.

Vì vậy để có được cách wax lông chân an toàn chúng tôi khuyên bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ để an tâm nhất. Xuân Hương chính là địa chỉ uy tín giúp bạn loại bỏ nhanh chóng lớp lông chân an toàn và hiệu quả tận gốc.

Cách wax lông chân an toàn hiệu quả tại Xuân Hương?

cach-wax-long-chan-an-toan 2

Wax lông chân hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cách wax lông chân an toàn tại Xuân Hương như thế nào? Khi ban wax lông chân tại đây các chuyên gia hàng đầu sẽ tiến hành wax lông chân theo quy trình chuẩn quốc tế an toàn hiệu quả lại không đau rát. Trong quá trình wax lông chân chuyên gia sẽ bôi 1 lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng da cần tẩy lông. Lớp gel khi tiếp xúc với da sẽ khiến da mềm mại hơn, giúp quá trình wax diễn ra dễ dàng, thuận lợi và triệt để nhất. Sử dụng chất liệu thẩm mỹ hiện đại để triệt lông chân, các chuyên gia sẽ nhẹ nhàng đưa tấm dán lên vị trí bôi gel và tiến hành wax lông giúp làn da của bạn an toàn tuyệt đối, ít tổn thương so với tự wax tại nhà. Kết thúc điều trị, chuyên viên bôi kem dưỡng lên vùng da vừa tẩy lông. Lớp kem này sẽ giúp làn da sau wax tổn thương nhẹ sẽ được dịu lại tạo cảm giác thoải mái và thúc đẩy quá trình tái tạo lại da trong thời gian ngắn. Vì vậy đây là cách wax lông chân an toàn nhất hiện nay.

cach-wax-long-chan-an-toan 3

Triệt lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light

Ngoài cách wax lông chân bằng gel, Xuân Hương còn có phương pháp loại bỏ nhanh chóng phần lông chân hiệu quả an toàn bằng ánh sáng New E – Light. Loại bỏ lông chân bằng công nghệ này hiệu quả tới 99%, triệt tận gốc phần lông chân khó tính và không mọc lại. Ngoài ra không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh, không gây bất cứ tổn thương nào cho da như các cách wax lông chân bạn đã thực hiện tại nhà. Chính vì vậy đây chính là giải pháp tối ưu nhất bạn nên lựa chọn.