Những câu hỏi thường gặp khi nâng cơ tái tạo da bụng bán phần

Nâng cơ tái tạo da bụng bán phần là một trong nhiều giải pháp giúp vòng bụng thon gọn với làn da săn chắc và độ đàn hồi cao. nâng cơ tái tạo da bụng bán phần khéo léo bóc tách phần da chùng nhão và mỡ thừa được đảm bảo bởi tính an toàn cao cũng như hạn chế tối đa sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ.

>> Người Nhật làm đẹp từ nha đam ngâm rượu

>> Mặt nạ trắng da vô cùng hiệu quả từ đất sét

Cùng tìm hiểu dịch vụ nâng cơ tái tạo da bụng bán phần qua các câu hỏi dưới đây.

cang-da-bung-ban-phan-1

Nâng cơ tái tạo da bụng bán phần là gì?

Nâng cơ tái tạo da bụng bán phần là phẫu thuật loại bỏ phần da bị chùng nhão, chảy xệ và làm căng phần cơ và da bụng bằng chỉ tự tiêu.

Trước khi phẫu thuật nâng cơ tái tạo da bụng bán phần, bác sĩ sẽ đánh dấu vùng da phẫu thuật và vị trí bụng mới sau phẫu thuật. Sau đó, sử dụng thuốc gây tê cục bộ và thuốc gây co thắt mạch máu tạm thời để đảm bảo độ an toàn trong quá trình phẫu thật.

Một ca phẫu thuật nâng cơ tái tạo da bụng bình thường cần mổ một đường nhỏ từ hông bên này sang hông bên kia qua vùng xương mu. Còn phẫu thuật nâng cơ tái tạo da bụng bán phần thì cần thêm một đường mổ phía trên bụng. Kết luận, nâng cơ tái tạo da bụng bán phần có đường mổ ngắn hơn so với các phương pháp phẫu thuật nâng cơ tái tạo da bụng khác.

Trong phẫu thuật nâng cơ tái tạo da bụng bán phần, vùng da thành bụng và lồng ngực sẽ được kéo giãn, khâu với lớp màng cơ của cơ bụng dưới để đưa da bụng vào vị trí săn chắc hơn. Đây là giai đoạn sửa chữa cơ của quá trình phẫu thuật nâng cơ tái tạo da bụng bán phần.

Sau khi cơ bụng đã được khâu chính xác, mô mỡ thừa được hút ra bằng ống vi phẫu hoặc các phương pháp tương tự. Lúc này, da bụng sẽ co giãn, che lấp vết mổ và vùng da thừa được loại bỏ. Vết mổ sau khi nâng cơ tái tạo da bụng bán phần sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

cang-da-bung-ban-phan-2

Phẫu thuật nâng cơ tái tạo da bụng bán phần có để lại sẹo không?

Đường mổ nâng cơ tái tạo da bụng bán phần có thể theo hình chữ V hoặc chữ U. Vết sẹo nếu có sẽ được che đi dễ dàng kể cả khi mặc bikini. Bác sĩ phẫu thuật sẽ xác định hình dạng và chiều dài đường mổ dựa trên mong muốn và mức độ điều trị cần thiết. Chị em nên tránh đường mỗ quanh bụng, vì thực tế, da và mô mỡ thừa không tập trung ở vùng này.

Nâng cơ tái tạo da bụng bán phần là một phương pháp làm đẹp tương đối phức tạp, đòi hỏi các bác sĩ có tay nghề cao kết hợp với cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại để đảm bảo hiệu quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một phương pháp nâng cơ tái tạo da bụng, làm trẻ hóa da khác không cần phẫu thuật mà vẫn có hiệu quả cao như: Nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage CPT.

cang-da-bung-ban-phan-3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu đã áp dụng công nghệ trẻ hóa da Thermage CPT được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đây là phương pháp làm nâng cơ tái tạo da không xâm lấn, không phẫu thuật với những lợi thế vượt trội nghiêng về phía khách hàng như:

  • An toàn tuyệt đối: Đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối.
  • Không phẫu thuật, không tiêm chích: Sử dụng tần sóng RF tác động lên bề mặt da giúp tháo xoắn các sợi collagen và kích thích tái tạo tế bào collagen mới.
  • Không mất thời gia nghỉ dưỡng: Sau khi điều trị, chị em vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không có bất kỳ cản trở nào.
  • Hiệu quả ngay lập tức và kéo dài: Vùng da được điều trị sẽ săn chắc ngay lập tức từ lần điều trị đầu tiên và kéo dài trong khoảng 18 tháng đến 5 năm tùy theo số lần điều trị.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín có thể mang lại cho bạn làn da săn chắc, mịn màng giúp lấy lại tự tin cho phái đẹp.