Tư vấn nâng cơ tái tạo da bằng căng chỉ collagen

Nâng cơ tái tạo da bằng chỉ collagen là giải pháp hoàn hảo giúp tạo đường nét khuôn mặt không phẫu thuật một cách hoàn hảo nhất. Là phương pháp được nhiều chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng trên thế giới đánh giá cao, Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương,chúng tôi sẽ tư ấn cho bạn tất cả mọi điều về công nghệ căng chỉ collagen đã đem lại hiệu quả hài lòng cho nhiều khách hàng.

CĂNG CHỈ COLLAGEN LÀ GÌ?

Khi bước sang tuổi trung niên, collagen dần bị lõa hóa dẫn tới tình xuất hiện nhiều nếp nhăn trên bề mặt da. Để khắc phục hiện tượng này, phương pháp căng chỉ collage sẽ thực hiện tăng cường tái sinh mô tế bào, kích thích tái tạo collagen có sản cho da để giúp làn da căng mịn và hồng hào hơn.

BẢN CHẤT CỦA CĂNG CHỈ COLLAGEN?

Bản chất căng chỉ collagen là chỉ PLLA thế hệ thứ 5 – thế hệ mới nhất hiện nay. Đây là loại chỉ khâu Polymer chiết xuất hoàn toàn từ thực vật và cũng là một dạng AHA (Alpha-Hydroxy Acid) nên rất thân thiện với cơ thể, thực hiện điều trị vừa nâng cơ, nâng cơ tái tạo da và điều trị nhăn, vừa tạo Volume cho gương mặt

cang-da-mat-khong-phau-thuat-o-dau-uy-tin-2

Khi đưa vào cơ thể, PLLA và Collagen được kích thích sản sinh vào thời điểm 12 – 30 tháng sau đó. Trong 12 tháng sau điều trị có sự gắn kết của PLLA với mô collagen và Histiocyte và sau 30 tháng điều trị làn da hấp thụ PLLA hoàn toàn. PLLA sẽ kích thích quá trình tái tạo lại tế bào và mô da thông qua kích hoạt quá trình viêm ở lớp collagen. Cuối cùng tự phân hủy thành nước, cacbon dioxide và acid lactic và không để lại chất tồn dư gì trong cơ thể.

Ai nên sử dụng dịch vụ căng chỉ collagen?

Mọi đối tượng cả nam và nữ

Người có vùng da nhăn, chảy xệ và mong muốn làn da trẻ lại

TẠI SAO LỰA CHỌN CĂNG CHỈ COLLAGEN TẠI TMV XUÂN HƯƠNG

Kết quả kéo dài

So với các phương pháp nâng cơ tái tạo da thì căng chỉ collage bằng chỉ PLLA có hiệu quả lâu dài, giúp bạn có được làn da săn chắc, căng mịn ổn định, kéo dài trung bình từ 18 tháng đến 6 năm.

Căng chỉ collagen rất an toàn

Được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho mọi làn da và không để lại tồn dư trong cơ thể. Thêm nữa, toàn bộ quy trình thực hiện sẽ diễn ra trong bệnh viện để hạn chế rủi ro đến mức tối đa.

Hiệu quả thẩm mỹ cao

Mang lại làn da tươi trẻ, tự nhiên. Không chỉ cải thiện nếp nhăn, căng chỉ collagen còn tạo cho tổng thể gương mặt được đầy đặn và đẹp hơn.

Không biến chứng, không tác dụng phụ:

Khi thực hiện nâng cơ tái tạo da bằng căng chỉ collagen tại bệnh viện sẽ đảm bảo không gây tổn thương da, không có biến chứng và không để lại bất kỳ tác dụng phù nào sau khi điều trị.

Tiết kiệm chi phí

Có khả năng đảm nhiệm tốt vai trò của chất làm đầy, công nghệ này trong nhiều trường hợp có thể dùng thay thế chất làm đầy giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

QUY TRÌNH CĂNG CHỈ CÔNG NGHỆ COLLAGEN TẠI TMV XUÂN HƯƠNG

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Bôi và gây tê

Bước 3: Thực hiện căng da bằng chỉ collagen

**Lưu ý toàn bộ quy trình thực hiện dịch vụ sẽ được làm tại bệnh viện và theo quy chuẩn của bộ Y Tế

Thời gian và chi phí thực hiện

Thời gian thực hiện: 15 – 30 phút

Chi Phí: Bác sỹ tư vấn

Kết quả sau khi căng chỉ collagen

Quá trình phân hủy sinh học kéo dài 18 tháng thay vì 6 tháng ở chỉ PDO

Kéo dài và duy trì sự hoạt hóa tổng hợp collagen xuyên suốt trong 18 tháng

Độ an toàn cao, không để lại tồn dư trong cơ thể

Căng da, xóa nhăn hay chảy xệ ở các mức độ: lõa hóa nhiều, da xuất hiện nhiều nếp nhăn, rãnh nhăn, khóe miệng chẩy xệ, cung mày đi xuống,…

Gương mặt thon gọn, trẻ lại từ 5 – 10 tuổi

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại: (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042