Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ không xâm lấn đang trở thành xu hướng làm đẹp mới của phái đẹp, đặc biệt là trong cuộc cách mạng kéo lại tuổi thanh xuân với phương pháp Căng da mặt bằng chỉ collagen. Vậy Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu? Hiệu quả nó mang lại như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

 

Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu?

Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu?

Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu?

Chỉ collagen là gì?

Chỉ collagen là một loại chỉ sinh học được dùng trong y tế và thẩm mỹ. Loại chỉ này được xuất sứ từ các nước đi đầu ngành thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Mỹ, Đức… Ngoài việc sử dụng chỉ sinh học để nâng cơ, trẻ hoá da mặt thì nó còn có tác dụng nâng cao sống mũi, nhấn mí không xâm lấn.

Nguyên lý hoạt động trong việc căng da mặt bằng chỉ collagen là: Bác sĩ sẽ sử dụng mũi kim đã được khử trùng,  đưa sợi chỉ sinh học vào vùng da chảy xệ, những sợi chỉ này sẽ từ từ tan ra tạo thành một mạng lưới vững chắc nâng kéo vùng da trùng, chảy xệ, ngoài ra nó còn cung cấp collagen tự nhiên, kích thích và tăng sinh mạnh mẽ collagen và elastin tự sản sinh giúp da đàn hồi, loại bỏ sắc tố melanin…

Chỉ collagen được đánh giá cao bởi sự an toàn bởi nó không xâm lấn vào vùng da trên cơ thể bạn, hiệu quả mang lại sẽ không thấy rõ ràng luôn mà sẽ đẹp dần dần theo thời gian. Có rất nhiều cơ sở làm đẹp đã có dịch vụ này, tuy nhiên thì việc xuất sứ của chỉ khác nhau, độ uy tín và chuyên mông kỹ thuật khác nhua…, vậy nên Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để quyết định.

Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu 1

Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu?

Hiệu quả, ưu điểm của Căng da mặt bằng chỉ collagen

Phương pháp này hiện đang được đánh giá rất cao bởi hiệu quả mà nó mang lại. Ngay sau khi Bác sĩ chuyên môn thực hiện xong việc  Nâng cơ bằng chỉ sinh học collagen, bạn đã có thể thấy được sự khác biệt trên gương mặt của mình, tuy không rõ ràng nhưng đó là tín hiệu tốt.

Theo thời gian, gương mặt của bạn sẽ ngày càng có sự thay đổi rõ rệt hơn, da căng, hồng hào hơn bởi những sợi chỉ collagen được đưa vào dưới vùng da chảy xệ đã tạo được liên kết vững chắc kéo căng vùng da đó, bên cạnh đó nó còn cung cấp collagen và tăng sự sản sinh collage và elastin tự thân giúp da lấy lại được tuổi thanh xuân.

Là công nghệ không xâm lấn nên nó rất an toàn, không cần phải nghỉ dưỡng, không lo biến chứng…

=>> Khách hàng sau khi căng chỉ collagen có thể trẻ ra từ 5-10 tuổi.

Căng da mặt bằng chỉ collaen giá bao nhiêu?

Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ này. Có rất nhiều cơ sở làm đẹp trên thị trường hiện nay đã có dịch vụ này, ngoài những cơ sở uy tín nhập chỉ sinh học chất lượng rõ nguồn gốc thì có rất nhiều cơ sở kinh doanh trái phép, nhập nguyên liệu thẩm mỹ rẻ tiền gây ảnh hưởng đến cả sắc đẹp và sức khoẻ của khách hàng. Vậy nên cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và đặc biệt không nên ham rẻ để tránh hậu quả đáng tiếc “tiền mất tật mang”

Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu 2

Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện

Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu?

Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, với uy tín được xây dựng hơn 20 năm, địa chỉ làm đẹp của rất nhiều khách hàng và cả những ngôi sao nổi tiếng, dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ collagen sẽ có giá giao động từ 25 đến 120tr tuỳ từng vùng da và tình trạng da. Xuân Hương cam kết sử dụng chỉ sinh học cao cấp nhất được nhập khẩu trực tiếp, với kỹ thuật chuyên môn  cao, sau 15-30p khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả mang lại!

Chúc chị em luôn xinh đẹp!