Căng da mặt bằng chỉ vàng có được dùng sữa rửa mặt không?

Hỏi: Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có được dùng sữa rửa mặt không? Xin chào các chuyên gia tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi tên là Thanh Hương, năm nay 37 tuổi.  Tôi vừa mới sử dụng dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng tại thẩm mỹ viện. Xin cho tôi hỏi, nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có được dùng sữa rửa mặt không? Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

( Thanh Hương – Hà Nam)

Trả lời:

Thân chào bạn Thanh Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có được dùng sữa sửa mặt không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

 

Ưu điểm của dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng

  • Công nghệ nâng cơ tái tạo da mặt an toàn số 1

Công nghệ sử dụng chỉ vàng thiên nhiên tinh khiết đến 99,99%, được các chuyên gia hàng đầu thế giới kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả.

  • Khắc phục tình trạng da lão hóa, giúp trẻ ra đến 10 tuổi

Các sợi chỉ vàng sẽ được cấy ghép vào lớp biểu bì, kéo căng đồng thời tăng cường collagen và elastin giúp tái tạo da, phục hồi da, giúp bạn gái trẻ trung tức thì.

  • Hiệu quả nâng cơ tái tạo da mặt lâu dài và ổn định

Thời gian duy trì hiệu quả nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có thể lên tới từ 5-7 năm.

  • Thực hiện chỉ 1 lần duy nhất với thời gian chỉ 60 phút

Thời gian nhanh chóng, chỉ 1 lần duy nhất, bạn sẽ có một làn da căng mịn, trẻ trung, tràn đầy sức hút.

Tinh dầu thơm

Căng da mặt bằng chỉ vàng có được dùng sữa rửa mặt không?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có được dùng sữa rửa mặt không?

Bạn Thanh Hương thân mến! Thắc mắc trên của bạn cũng là vấn đề chung của rất nhiều chị em khi sử dụng dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng. Với lo lắng của bạn, các chuyên gia có thể trả lời như sau:

Sau khi nâng cơ tái tạo da mặt, bạn hoàn toàn có thể rửa mặt bình thường nhưng chú ý cần hết sức nhẹ nhàng, tránh massage nhiều, ảnh hưởng đến da mặt.

Căng da mặt bằng chỉ vàng có được dùng sữa rửa mặt không 1

Rửa mặt nhẹ nhàng

 

Địa chỉ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng số 1 Hà Nội

Hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp cho hàng nghìn phái đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương vẫn không ngừng nỗ lực, phấn đầu, cập nhật rất nhiều công nghệ làm đẹp mới nhằm phục vụ chị em ở khắp mọi nơi.

Dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong cả nước, công nghệ hiện đại, được khử trùng an toàn tuyệt đối.

Căng da mặt bằng chỉ vàng có được dùng sữa rửa mặt không 2

Hiệu quả da mặt căng mịn tức thì

 

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có được dùng sữa rửa mặt không dành cho bạn gái. Mọi thắc mắc cần giải đáp, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042