Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng được bao lâu?

Hỏi: Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng được bao lâu? Tôi tên là Thanh Trà, năm nay 40 tuổi. Da mặt tôi đã xuất hiện khá nhiều nếp nhăn và vết chân chim. Là một doanh nhân nên hình thức đối với tôi rất là quan trọng. Do vậy, tôi rất muốn trải nghiệm dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng tại thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, không rõ là thời gian duy trì là bao lâu? Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi! Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Trà – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng được bao lâu

Thân chào bạn Thanh Trà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng được bao lâu, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng được bao lâu

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng chuyên nghiệp cho phái đẹp

Tìm hiểu về dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng

Tuổi tác và lão hóa da là hai nỗi ám ảnh của bất kì phái đẹp nào, đặc biệt là khi phụ nữ bước vào tuổi 30, làn da bị mất đi độ căng mịn vốn có, trở nên trùng nhão và chảy xệ khiến cho chị em mất tự tin hơn bao giờ hết.

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng được coi là giải pháp ưu việt giúp cho phái đẹp mau chóng sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp tràn đầy sức sống. Với đặc tính không dao kéo, không cắt rạch gây tổn thương, đảm bảo an toàn tuyệt đối, phương pháp này đã và đang dành được sự quan tâm và ưa chuộng của rất nhiều phái đẹp.

Tinh dầu thơm

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng giúp chị em trẻ lại đến hơn 10 tuổi

 

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng được bao lâu?

Chị Thanh Trà thân mến! Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng được bao lâu? là thắc mắc chung của rất nhiều phái đẹp hiện nay. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, với uy tín trên 20 năm trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ làm đẹp chất lượng tốt nhất.

Chỉ vàng được sử dụng cho dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt là loại chỉ vàng tinh khiết đến hơn 99,99%  được Bộ y tế kiểm duyệt, đảm bảo hiệu quả an toàn và lâu dài.  Thông thường, tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có thể cho phép duy trì vẻ căng bóng, tươi trẻ cho da từ 5-7 năm. Bạn gái có thể hoàn toàn tự tin, khoe vẻ đẹp vượt thời gian.

 

nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng được bao lâu 2

Quy trình nâng cơ tái tạo da mặt tại thẩm mỹ Xuân Hương

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc về dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng được bao lâu dành cho bạn Thanh Trà cũng như bạn đọc quan tâm.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042