Cạo lông bụng có sao không?

Có nên cạo lông bụng không? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Do vùng lông bụng mọc khá đen và nhiều khiến em tự ti mỗi khi diện bikini và áo ngắn. Em đang có ý định sẽ dùng dao lam để cạo lông bụng, nhưng còn phân vân vì sợ có tác dụng phụ. Liệu cạo lông bụng có sao không ạ? Mong nhận được lời khuyên từ phía chuyên gia sớm nhất ạ.”

                                                                              (Khánh Ly – Đông Anh, Hà Nội)

>>> Cách cạo lông bụng tại nhà.

>>> Cạo lông vùng kín đúng cách.

Trả lời:

Khánh Ly thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu cạo lông bụng có sao không? Có nên cạo lông bụng không? Thắc mắc này của bạn chúng tôi được phép trả lời như sau:

Có nên cạo lông bụng không?

Hiện nay có nhiều cách để bạn tẩy lông loại bỏ nhanh chóng phần lông bụng xấu xí không nên có. Ngoài cạo lông bụng bằng dao lam bạn có tẩy lông bụng bằng kem tẩy lông chuyên dụng, waxing bằng gel hay an toàn hơn nữa là tẩy lông bụng bằng công nghệ cao. Cạo lông bụng có nên không?

cao-long-bung-co-sao-khong 1

Cạo lông bụng có sao không?

Chúng tôi khuyên bạn không nên chọn loại cách cạo lông bụng. Vì như bạn cũng biết đấy, cạo sẽ làm lông mọc nhiều ,rậm và cứng hơn. Đặc biệt trong quá trình mọc sẽ làm cho bạn ngứa ngáy, khó chịu, thậm chí mẩn đỏ hoặc nổi mụn nếu xuất hiện tình trạng lông mọc dưới da. Ngoài ra việc gãi khi ngứa sẽ làm xước da, dễ dẫn đến nhiễm trùng. Tất cả việc đó đều gây mất thẩm mỹ. Việc thường xuyên cạo lông không làm lông lan sang những vùng khác. Vì vậy để loại bỏ lông vùng bụng bạn cần chọn cho mình phương pháp hiệu quả và an toàn nhất bởi vùng bụng cũng là vùng da nhạy cảm bạn nên chú ý.

Phương pháp thay thế cho cạo lông vùng bụng không an toàn

cao-long-bung-co-sao-khong 2

Cơ chế triệt lông tận gốc an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light

Thay thế cho cách cạo lông bụng không an toàn và không hiệu quả. Loại bỏ lông vùng bụng bằng New E – Light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay. Bởi New E – Light cơ chế hoạt động là sự kết hợp của các bước sóng khác nhau từ 420 – 2000nm tùy thuộc vào tình trạng lông trên da có thể thay đổi sao cho phù hợp. Bước sóng ánh sáng đi sâu vào thể bào chân lông ngăn chặn nhận chất dinh dưỡng, sau một thời gian lỗ chân lông yếu dần và tự rụng. Ngoài ra với sự kết hợp hoàn hảo của tia IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm thu nhỏ lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

cao-long-bung-co-sao-khong 2

Triệt lông bụng vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc phần lông vùng bụng và tẩy lông vùng kín hiệu quả 99% và không mọc lại. Liệu trình diễn ra nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn cho da. Lỗ chân lông sẽ được se khít, ánh sáng laser ngoài tác dụng tẩy lông còn có vai trò kích thích collagen tái dạo da, làm mờ các vết thâm trên da, da sẽ hồng hào mịn màng hơn sau quá trình điều trị. Vì vậy đây sẽ là giải pháp tốt nhất thay thế cho cách cạo lông bụng tại nhà không an toàn và chưa hiệu quả.

Chúc Khánh Ly sớm có kết quả loại bỏ lông vùng bụng hiệu quả tốt nhất!