Cạo lông chân có hại không?

Cạo lông chân có hại không? Câu hỏi: “ Thưa bác sĩ! Lông chân mọc dày và dài khiến chân em bị đen đi, rất tự tiên mỗi lần mặc váy. Em đang có ý định sẽ loại bỏ những lớp lông chân bằng cách cạo bằng dao lam. Liệu cạo lông chân hại không, có an toàn không? Mong chuyên gia đưa ra cho em lời khuyên để có kết quả cạo lông chân tốt nhất ạ.”

                                                                                               (Minh Thùy – Hà Nội)

>>> Cạo lông chân có lợi hay có hại?

>>> Kem wax lông chân.

Trả lời:

Minh Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Cạo lông chân có hại không?

Cạo lông chân có hại không? Cạo lông chân là phương pháp tẩy lông chân thường được phái đẹp áp dụng nếu lông chân dài và nhiều. Tuy nhiên phương pháp này không những không mang lại hiệu quả mà còn có thể ảnh hưởng tới làn da của bạn. Việc cạo lông chân chỉ làm cho các sợi lông được cắt khỏi bề mặt, chân lông vẫn dính lại dưới da và tiếp tục mọc. Vì thế kết quả không được lâu và bạn sẽ cần phải cạo lại trong vài ngày. Lông chân mọc lại sẽ trở nên cứng đậm và dễ nhận thấy hơn thay vì có ngọn mềm và tự nhiên. Hơn nữa việc cạo lông chân thường xuyên có thể để lại các dị ứng trên da như mẩn đỏ, ngứa…

cao-long-chan-co-hai-khong 1

Cạo lông chân có hại không?

Dùng dao cạo để loại bỏ những lớp lông chân, do sử dụng không quen sẽ khiến da chân bị trầy xước. Chưa kể ngay cả khi bạn rất cẩn thận khi cạo long chân, lớp sừng ngoài da luôn bị tổn thương và khô ráp, nguy cơ nhiễm trùng cao. Vì vậy bạn nên thay thế cách cạo lông chân bằng phương pháp wax lông chân hay dùng kem tẩy lông. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn để có hiệu quả tốt nhất bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ để tiến hành loại bỏ tận gốc lớp lông chân tận gốc bằng công nghệ cao.

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả 99%

Khác hoàn toàn với những tác hại không lường mà cách cạo lông chân bằng dao cạo mang lại. Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light có thể giúp bạn tẩy tận gốc những lớp lông chân hiệu quả. New E – Light là công nghệ triệt lông an toàn hiệu quả nhất hiện nay đã được các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận. Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã nhanh chóng áp dụng công nghệ này vào dịch vụ tẩy lông chân cho hàng trăm khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

cao-long-chan-co-hai-khong 2

Triệt lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light

Tẩy lông chân tận gốc với công nghệ New E – Light với cơ chế hoạt động linh hoạt các bước sóng ánh sáng có khả năng tự điều chỉnh bước xạ phù hợp với trình trạng da và lông chân nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình điều trị. Liệu trình triệt lông chân nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Kết quả tẩy lông chân hiệu quả tới 99% và không mọc lại. Đây là giải pháp tốt nhất dành cho bạn để thay thế cho phương pháp dùng thuốc tẩy lông chân không hiệu quả và gây hại như bạn đã sử dụng. Loại bỏ nhanh chóng những lớp lông chân bằng phương pháp này bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề cạo lông chân có hại không nữa. Chúc bạn sớm có đôi chân mịn màng như mong muốn nhé!