Cạo lông chân ở nam có phải là giải pháp tốt nhất?

Có nên cạo lông chân ở nam? Quan niệm cạo lông chân ở nam như thế nào? Cạo lông chân chủ yếu là việc làm thường xuyên của chị em phụ nữ còn vấn đề cạo lông chân ở nam ít được nhắc đến. Vốn dĩ hormone của nam giới mạnh hơn nên lông chân mọc nhiều và đen hơn so với nữ giới. Hiện nay xu hướng cạo lông chân ở nam được nhiều bạn quan tâm. Vậy nên loại bỏ lông chân bằng phương pháp đang được ưa chuộng?

 

>>> Cạo lông vùng kín đúng cách.

>>> Cạo lông mặt hiệu quả.

Cạo lông chân ở nam có phải là giải pháp tốt nhất?

Khác với nữ giới, lông chân của nam giới thường cứng, đậm màu và phát triển rậm rạp hơn do đặc điểm về giới tính và hormone. Do đó, việc tẩy lông cho nam cũng phức tạp và khó khăn hơn. Nếu dùng cách cạo lông chân ở nam rất dễ khiến da bị khô ráp, lông bị đứt.

cao-long-chan-o-nam 1

Cạo lông chân ở nam có phải là giải pháp tốt nhất?

Đặc biệt không cạo lông chân đúng cách rất dễ khiến da bị tổn thương. Đối với đấng mày râu không thể khéo léo như phụ nữ nên việc cạo lông chân tại nhà là điều không thể. Chính vì vậy để loại bỏ lông chân an toàn và hiệu quả tốt nhất nên đến trung tâm thẩm mỹ để được áp dụng phương pháp tẩy lông tốt nhất.

Hiện nay công nghệ loại bỏ lông bằng ánh sáng laser thế hệ mới rất an toàn và hiệu quả. Vấn để loại bỏ ở nữ giới hay nam giới không chỉ ở chân mà bất kì vị trí nào trên cơ thể đều có thể được giải quyết. Vì vậy phương pháp tự cạo lông chân ở nam tại nhà là điều không nên làm để hạn chế những nguy hại không mong muốn xảy ra.

Công nghệ loại bỏ lông chân hiệu quả tốt nhất

cao-long-chan-o-nam 2

Triệt lông chân vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light

Để thay thế cho phương pháp cạo lông chân ở nam thì công nghệ New E – Light tại thẩm mỹ viện  Xuân Hương chính là giải pháp tốt nhất.

ảnh phẫu thuật

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi triệt lông chân bằng công nghệ New E – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Loại bỏ lông chân bằng công nghệ New E – Light với bước sóng được điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với tình trạng da và lông chân. Nhờ tính chất chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần so với các công nghệ trước đó. Triệt lông chân vĩnh viễn bằng New E – Light giúp loại bỏ tận gốc lông chân hiệu quả tới 99%, không lo lông mọc lại. Với khả năng tự điều chỉnh tần số ánh sáng bạn sẽ không hề cảm thấy đau rát trong suốt quá trình tẩy lông chân diễn ra. Đảm bảo độ an toàn cho da không gây ra bất cứ tổn thương nào, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh. Không mất thời gian sau khi liệu trình tẩy lông chân kết thúc.