Cạo lông vùng kín an toàn không?

Cạo lông vùng kín an toàn không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em đang có nhu cầu tẩy lông vùng kín nhưng chưa tìm được phương pháp an toàn và hiệu quả nhất. Bởi em sợ sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến “cô bé”, em đang phân vân liệu dùng phương pháp cạo lông vùng kín an toàn không? Rất mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia.”

                                                                              (Bích Ngọc – Đông Anh, Hà Nội)

>>> Cạo lông vùng kín đúng cách.

>>> Cạo lông vùng kín có gây hại không?

Trả lời

Bích Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu cạo lông vùng kín an toàn không? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Cạo lông vùng kín an toàn không?

Chuyện lông vùng kín tưởng chừng là bình thường nhưng nhiều khi lại là nỗi băn khoăn lớn của chị em. Tuy nhiên, cạo lông vùng kín hay bất kì biện pháp nào khác dùng để dọn dẹp vùng kín đều có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng da vùng kín thông qua quan hệ tình dục. Nhiễm trùng da phổ biến nhất trong trường hợp này là viêm da và dẫn đến bệnh u mềm lây. U mềm lây là một bệnh ngoài da thông thường do virus gây nên. Khi bị u mềm lây, trên vùng da xuất hiện những u nhỏ màu trắng hoặc hồng nhạt trông giống mụn cơm. Loại nhiễm trùng này có thể xảy ra với bất kì đối tượng nào.

cao-long-vung-kin-an-toan 1

Cạo lông vùng kín an toàn không?

Cạo lông vùng kín an toàn không? Vì vùng kín là da nhạy cảm nên bạn cần thận trọng khi tiến hành loại bỏ lớp lông này tại nhà. Bởi như trên đã nói nếu như không cạo lông vùng kín đúng cách sẽ rất dễ gây tổn thương và nhiễm trùng ảnh hưởng ít nhiều đến “cô bé”. Ngoài ra cạo lông vùng kín sẽ rất dễ mọc lại khiến lông cứng hơn sẽ tạo cho bạn cảm giác khó chịu. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho cô bé tốt nhất bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ để được sử dụng dịch vụ triệt lông lông vùng kín an toàn và hiệu quả nhất.

Phương pháp loại bỏ lông vùng kín an toàn và hiệu quả

Để có được kết quả tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả nhất, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – Light tại thẩm mỹ viện  Xuân Hương.

cao-long-vung-kin-an-toan 2

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light

Loại bỏ lông vùng kín bằng công nghệ New E – Light bước sóng được điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với tình trạng da và lông mu. Nhờ tính chất chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần so với các công nghệ trước đó. Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New E – Light giúp loại bỏ tận gốc phần lông mu hiệu quả tới 99%, không lo lông mọc lại.

Hình ảnh trước và sau khi triệt lông vùng kín bằng New E – light

Với khả năng tự điều chỉnh tần số ánh sáng bạn sẽ không hề cảm thấy đau rát trong suốt quá trình tẩy lông chân diễn ra. Đảm bảo độ an toàn cho da không gây ra bất cứ tổn thương nào, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh. Không mất thời gian sau khi liệu trình tẩy lông vùng kín kết thúc.

Vì vậy đây là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất dành cho bạn. Chúc Bích Ngọc sớm có kết quả tẩy lông vùng kín tốt nhất!