Cạo lông vùng kín có mọc lại không?

Sau khi cạo lông vùng kín có mọc lại không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em đang có nhu cầu muốn loại bỏ lông vùng kín nhưng chưa biết chọn phương pháp nào để an toàn và hiệu quả nhất? Liệu cạo lông vùng kín có tốt không, cạo lông vùng kín có mọc lại không? Rất mong chuyên gia tư vấn cho em phương pháp hiệu quả nhất.”

                                                                                                     (Thu Hà – Hà Nội)

>>> Cạo lông vùng kín có hại không?

>>> Cách cạo lông vùng kín an toàn.

Trả lời:

Thu Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu cạo lông vùng kín có mọc lại không? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Cạo lông vùng kín có mọc lại không?

Cạo lông vùng kín là phương pháp tẩy lông được nhiều chị em lựa chọn bởi cách này sẽ loại bỏ lớp lông mu nhanh chóng đơn giản mà không đau rát. Tuy nhiên da vùng kín rất nhạy cảm nếu như bạn không cạo lông đúng cách rất dễ gây tổn thương cho cô bé. Trong quá trình cạo lông vùng kín nếu như bạn không vệ sinh sạch sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập khiến vùng da bị tổn thương bị nhiễm trùng khiến vùng da bị mẩn đỏ và lỗ chân lông thâm đen.

cao-long-vung-kin-co-moc-lai-khong 1

Cạo lông vùng kín có mọc lại không?

Vậy cạo lông vùng kín có mọc lại không? Cạo lông vùng kín bằng dao cạo hay dùng phương pháp waxing đều giúp phần lông mu được loại bỏ nhanh chóng gọn gang. Nhưng cách này chỉ làm phần lông trên bề mặt da được triể bỏ, phần lỗ chân lông chưa được triệt tận gốc. Sau một thời gian lỗ chân lông nhận được chất dinh dưỡng sẽ mọc lại nhanh chóng và cứng hơn ban đầu. Điều này sẽ khiến bạn phải thường xuyên cạo lông vùng kín. Vì vậy đây không phải là phương pháp loại bỏ lông vùng kín an toàn và hiệu quả.

Phương pháp loại bỏ lông vùng kín an toàn và hiệu quả nhất?

cao-long-vung-kin-co-moc-lai-khong 2

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light

Loại bỏ lông vùng kín bằng phương pháp triệt lông vùng kín vĩnh viễn công nghệ New E – Light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay. Bởi New E – Light cơ chế hoạt động là sự kết hợp của các bước sóng khác nhau từ 420 – 2000nm tùy thuộc vào tình trạng lông trên da có thể thay đổi sao cho phù hợp. Bước sóng ánh sáng đi sâu vào thể bào chân lông ngăn chặn nhận chất dinh dưỡng, sau một thời gian lỗ chân lông yếu dần và tự rụng. Ngoài ra với sự kết hợp hoàn hảo của tia IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm thu nhỏ lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

ảnh phẫu thuật

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ New E – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc phần lông vùng kín hiệu quả 99% và không mọc lại. Liệu trình diễn ra nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn cho da. Lỗ chân lông sẽ được se khít, ánh sáng laser ngoài tác dụng triệt lông còn có vai trò kích thích collagen tái dạo da, làm mờ các vết thâm trên da, da sẽ hồng hào mịn màng hơn sau quá trình điều trị. Vì vậy đây sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn loại bỏ lớp lông mu an toàn, hiệu quả và không lo mọc lại.

Chúc bạn sớm có kết quả triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả nhất!