Cạo lông vùng kín đúng cách như thế nào?

Cạo lông vùng kín đúng cách như thế nào để an toàn và hiệu quả nhất? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Em đang có ý định loại bỏ phần lông mu để đảm bảo vệ sinh, một phần để “cô bé” trở nên cuốn hút hơn. Em đang có ý định sẽ dùng dao cạo, tuy nhiên không biết cạo lông vùng kín đúng cách và an toàn như thế nào? Mong chuyên gia tư vấn giúp với ạ.”

                                                                           (Linh Nga – Thanh Xuân, Hà Nội)

>>> Wax lông vùng kín tại nhà.

>>> Tỉa lông vùng kín.

Trả lời:

Linh Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi chia sẻ về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Nên cạo lông vùng kín đúng cách và an toàn như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này như sau:

Cạo lông vùng kín đúng cách như thế nào?

Để cạo lông vùng kín đúng cách an toàn, điều lưu ý là bạn nên mua loại kem dưỡng hoặc kem cạo lông(bọt cạo râu) tốt nhất, bạn có thể ra ngoài hiệu thuốc để mua loại rõ nguồn gốc đồng thời nhận được sự tư vấn tốt nhất từ phía bác sĩ. Chọn dao cao 2 lưỡi để nhẹ chuyển di chuyển trong quá trình loại bỏ lớp lông mu. Để có được kết quả an toàn và phương pháp cạo lông vùng kín đúng cách nhất bạn nên làm theo các bước như sau:

cao-long-vung-kin-dung-cach 1

Cạo lông vùng kín đúng cách như thế nào?

  • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng lông mu muốn tẩy lông.
  • Bước 2: Bôi một lớp kem dưỡng ẩm trước rồi thoa một lớp bọt cạo râu. Chú ý nên cạo từng vùng da để tránh đau rát và hiệu quả hơn.
  • Bước 3: Dùng dao cạo, đưa nhẹ nhàng vùng lông mu bạn muốn loại bỏ, chú ý không nên cạo quá mạnh để tránh gây tổn thương cho da nhé.
  • Bước 5: Sau khi cạo lông vùng kín bạn rửa sạch bằng nước mát rồi thoa kem dưỡng ẩm để giữ ẩm, tránh cho da không bị khô giúp se khít lỗ chân lông tốt hơn.

Trên đây là hướng dẫn cạo lông vùng kín đúng cách giúp bạn hình dung rõ hơn. Tuy nhiên để được an toàn và hiệu quả nhất chúng tôi khuyên bạn nên đến thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp để bạn được tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả nhất.

Loại bỏ lông vùng kín an toàn hiệu quả tại TMV Xuân Hương

cao-long-vung-kin-dung-cach 2

Triệt lông vùng kín tận gốc an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light

Triệt lông vùng kín tận gốc an toàn và hiệu quả bằng New E – Light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay. Bởi New E – Light cơ chế hoạt động là sự kết hợp của các bước sóng khác nhau từ 420 – 2000nm tùy thuộc vào tình trạng lông trên da có thể thay đổi sao cho phù hợp. Bước sóng ánh sáng đi sâu vào thể bào chân lông ngăn chặn nhận chất dinh dưỡng, sau một thời gian lỗ chân lông yếu dần và tự rụng. Ngoài ra với sự kết hợp hoàn hảo của tia IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm thu nhỏ lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

cao-long-vung-kin-dung-cach 3

Hình ảnh trước và sau khi triệt lông vùng kín bằng công nghệ New E – light tốt nhất hiện nay

Phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc phần lông vùng kín hiệu quả 99% và không mọc lại. Liệu trình diễn ra nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn cho da. Lỗ chân lông sẽ được se khít, ánh sáng laser ngoài tác dụng triệt lông còn có vai trò kích thích collagen tái dạo da, làm mờ các vết thâm trên da, da sẽ hồng hào mịn màng hơn sau quá trình điều trị. Vì vậy đây sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn loại bỏ lớp lông mu an toàn, hiệu quả và không lo mọc lại.

Chúc Linh Nga sớm có kết quả triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả nhất!