Cạo lông vùng kín nam có gây hại không?

Cạo lông vùng kín nam có nên hay không? Khác so với nữ giới đấng mày râu ít để ý đến vấn đề này hơn, nhưng việc để lông vùng kín quá rậm ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”. Nắm được điều đó hiện nay cũng đã có nhiều bạn nam gửi thắc mắc về cạo lông vùng kín nam, nên loại bỏ lông vùng kín như thế nào để an toàn hiệu quả nhất về cho chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu cạo lông vùng kín nam có gây hại gì không?

 

>>> Cách wax lông vùng kín tại nhà.

>>> Cách tẩy lông vùng kín tại nhà.

Có nên cạo lông vùng kín nam?

Loại bỏ lông vùng kín là điều nên làm dù nam hay nữ. Bởi điều này sẽ giúp vùng da được khô thoáng hơn tăng độ an toàn cho vùng kín của bạn. Tuy nhiên bạn cần chọn phương pháp loại bỏ lông vùng kín sao cho an toàn tránh xâm hại đến cậu nhỏ bởi đây vùng da rất nhạy cảm.

cao-long-vung-kin-nam-co-gay-hai-khong 1

Cạo lông vùng kín nam có gây hại không?

Cách cạo lông vùng kín nam tại nhà là cách tẩy lông vùng kín được nhiều đấng mày râu lựa chọn bởi đây là điều tế nhị nên ít bạn sẽ đến các trung tâm hay tham khảo ý kiến từ người khác. Tuy nhiên chính cách chọn cạo lông vùng kín nam tại nhà sẽ khiến vùng da dễ bị tổn thương nếu như bạn thực hiện cạo không đúng cách. Có rất nhiều lưu ý khi cạo lông vùng kín nam tại nhà mà bạn vô tình không biết điều đó khiến kết quả loại bỏ lông mu không được tốt nhất và hiện tượng lông mọc lại là điều không tránh khỏi. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất giúp bạn loại bỏ lông vùng kín an toàn và hiệu quả nhất?

Giải pháp cho cách cạo lông vùng kín nam không hiệu quả

Do xã hội ngày càng phát triển, tân tiến hơn lên sự nhìn nhận vấn đề đi làm đẹp của nam giới cũng trở nên nhẹ nhàng hơn. Nên việc bạn đến các trung tâm thẩm mỹ là điều hiện hiện. Chính vì vậy việc loại bỏ lông vùng kín sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như được tiến hành tẩy lông bằng công nghệ New E – Light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay. Bởi New E – Light cơ chế hoạt động là sự kết hợp của các bước sóng khác nhau từ 420 – 2000nm tùy thuộc vào tình trạng lông trên da có thể thay đổi sao cho phù hợp. Bước sóng ánh sáng đi sâu vào thể bào chân lông ngăn chặn nhận chất dinh dưỡng, sau một thời gian lỗ chân lông yếu dần và tự rụng.

cao-long-vung-kin-nam-co-gay-hai-khong 2

Triệt lông vùng kín nam giới vĩnh viễn bằng công nghệ New E – light an toàn và hiệu quả

Ngoài ra với sự kết hợp hoàn hảo của tia IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm thu nhỏ lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

Phương pháp tẩy lông này sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc phần lông vùng kín hiệu quả 99% và không mọc lại. Liệu trình diễn ra nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn cho da. Lỗ chân lông sẽ được se khít, ánh sáng laser ngoài tác dụng triệt lông còn có vai trò kích thích collagen tái dạo da, làm mờ các vết thâm trên da, da sẽ hồng hào mịn màng hơn sau quá trình điều trị. Vì vậy đây sẽ là giải pháp tốt nhất thay thế cho cách cạo lông vùng kín nam tại nhà không an toàn và chưa hiệu quả.