Cạo lông vùng kín nữ tại nhà có an toàn không?

Cạo lông vùng kín nữ hiện không còn quá xa lạ, nhu cầu tẩy lông cùng kín của chị em ngày một cao nhằm bảo vệ và tăng thêm sự cuốn hút của cô bé với bạn tình. Nhưng cạo lông vùng kín nữ như thế nào để an toàn? Cạo lông vùng kín nữ có nguy hại đến cô bé không? Nên cạo lông vùng kín nữ ở đâu để hiệu quả được tốt nhất?

 

>>> Tẩy lông vùng kín bằng dầu dừa.

>>> Wax lông vùng kín tại nhà.

Cạo lông vùng kín nữ có an toàn không?

Loại bỏ lông vùng kín là điều nên làm bởi điều này sẽ giúp vùng da được khô thoáng hơn tăng độ an toàn cho cô bé của bạn. Tuy nhiên bạn cận chọn phương pháp tẩy lông vùng kín sao cho an toàn tránh xâm hại đến cô bé bởi đây vùng da rất nhạy cảm.

cao-long-vung-kin-nu-tai-nha 1

Cạo lông vùng kín nữ tại nhà có an toàn không?

Phương pháp cạo lông vùng kín nữ tại nhà là cách được nhiều chị em lựa chọn bởi loại bỏ lông vùng kín rất tế nhị. Việc đi đến các trung tâm thẩm mỹ để loại bỏ khiến nhiều chị em còn khá nhạy bén. Tuy nhiên chính cách chọn cạo lông vùng kín tại nhà sẽ khiến vùng da dễ bị tổn thương nếu như bạn sử dụng phương pháp cạo không đúng cách. Có rất nhiều lưu ý khi cạo lông vùng kín tại nhà mà bạn vô tình không biết điều đó khiến kết quả loại bỏ lông mu không được tốt nhất và hiện tượng lông mọc lại là điều không tránh khỏi. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất giúp bạn tẩy lông vùng kín an toàn và hiệu quả nhất?

Giải pháp cho cách cạo lông vùng kín nữ không hiệu quả

cao-long-vung-kin-nu-tai-nha 2

Triệt lông vùng kín tận gốc an toàn và hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ New E – light

 

Thay thế cho cách cạo lông vùng kín nữ chưa hiệu quả tại nhà, loại bỏ lông vùng kín bằng New E – Light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay. Bởi New E – Light cơ chế hoạt động là sự kết hợp của các bước sóng khác nhau từ 420 – 2000nm tùy thuộc vào tình trạng lông trên da có thể thay đổi sao cho phù hợp. Bước sóng ánh sáng đi sâu vào thể bào chân lông ngăn chặn nhận chất dinh dưỡng, sau một thời gian lỗ chân lông yếu dần và tự rụng. Ngoài ra với sự kết hợp hoàn hảo của tia IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm thu nhỏ lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

Phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc phần lông vùng kín hiệu quả 99% và không mọc lại. Liệu trình tẩy lông diễn ra nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn cho da. Lỗ chân lông sẽ được se khít, ánh sáng laser ngoài tác dụng triệt lông còn có vai trò kích thích collagen tái dạo da, làm mờ các vết thâm trên da, da sẽ hồng hào mịn màng hơn sau quá trình điều trị. Vì vậy đây sẽ là giải pháp tốt nhất thay thế cho cách cạo lông vùng kín nữ tại nhà không an toàn và chưa hiệu quả.