Tại sao cần chăm sóc da sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn?

Tại sao cần chăm sóc da sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn? Triệt lông mặt vĩnh viễn luôn là nhu cầu cấp thiết của nhiều chị em. Tuy nhiên để quá trình triệt lông mặt được hiệu quả vĩnh viễn  bạn cần chọn cho mình một công nghệ tốt, một địa chỉ uy tín và có một chế độ chăm sóc da sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn bảo đảm được 3 yếu tố đó bạn sẽ có hiệu quả triệt lông mặt vĩnh viễn như mong muốn.

 

>>>Cách triệt lông mặt vĩnh viễn.

>>>Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không?

Vậy đâu là công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn hiệu quả nhất, nên chọn địa chỉ triệt lông mặt vĩnh viễn uy tín và nên chăm sóc da sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn như thế nào chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Triệt lông mặt vĩnh viễn công nghệ New- Elight tại Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương trong suốt hơn 20 năm luôn là địa chỉ uy tín, an toàn và chất lượng nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Với đội ngũ chuyên gia  kinh nghiệm lâu này và được đào tạo bài bản trình độ quốc tế, bao nhiêu năm qua dịch vụ triệt lông mặt vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là địa chỉ tốt nhất được chị em lựa chọn.

cham-soc-da-sau-khi-triet-long-mat-vinh-vien 1

Triệt lông mặt vĩnh viễn công nghệ New- Elight tại Xuân Hương

 

Công nghệ triệt lông New- Elight là lựa chọn tốt nhất mà thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng trong dịch vụ triệt lông mặt vĩnh viễn. Với những ưu thế của công nghệ này mang lại với việc sử dụng ánh sáng sinh học sẽ đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần chân lông nhận được chất dinh dưỡng. Khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên, vì vậy nó luôn đem lại hiệu quả tẩy lông an toàn. Đặc biệt với công nghệ New- Elight sẽ rút ngắn thời gian triệt lông mặt của bạn. Liệu trình điều trị mỗi lần khoảng 30 phút và tổng quá trình của tẩy  lông tay này là từ 5-8 lần tùy thuộc vào lông tay của bạn dày hay mỏng. Hiệu quả nhanh chóng, không đem lại cho bạn cảm giác đau rát, đặc biệt rất an toàn cho da. Đây là phương pháp hiệu quả nhất cho phương pháp triệt lông mặt hiện nay.

Chăm sóc da sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn

Tại sao cần chăm sóc da sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn? Khi bạn đã chọn cho mình được công nghệ và địa chỉ triệt lông mặt an toàn và uy tín thì khâu chăm sóc da sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn là yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý. Đây là công đoạn giúp cho hiệu quả triệt lông mặt của bạn tốt nhất. Vì da mặt rất nhạy cảm bạn cần phải có phương pháp tốt nhất để chăm sóc da sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn. Vậy chăm sóc da sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn như thế nào thì hiệu quả, hãy cùng làm theo những hướng dẫn sau đây:

  • Thường xuyên vệ sinh da mặt sạch sẽ

cham-soc-da-sau-khi-triet-long-mat-vinh-vien 2

Thường xuyên vệ sinh da mặt sạch sẽ

Đây là bước đầu tiên bạn cần thực hiện trong chăm sóc da mặt sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn, vì nhiệm vụ của lông mặt là giúp bảo về làn da, ngăn chặn bụ bẩn và kiểm soát việc tiết mồ hôi. Sau khi triệt lông các hoạt động này sẽ bị hạn chế từ đó vi khuẩn sẽ rất dễ tấn công, trong khi da mặt bạn lại rất dễ nhạy cảm vì vậy vệ sinh da mặt là điều bạn cần lưu tâm nhiều nhất.

  • Không dùng bất cứ loại mỹ phẩm nào sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn

cham-soc-da-sau-khi-triet-long-mat-vinh-vien 3

Không dùng bất cứ loại mỹ phẩm nào sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn

Vì đây là khoảng thời gian da bạn yếu, lỗ chân lông đang được mở rộng, vì vậy khi sử dụng các loại mỹ phẩm sẽ dẫn lỗ chân lông bị tắc và nguy cơ bị viêm nhiễm vùng da triệt lông là rất cao vì vậy khi chăm sóc da mặt sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn bạn cần lưu ý điều này.

  • Dưỡng ẩm cho da sau khi triệt lông vĩnh viễn

Dưỡng ẩm cho da sau khi triệt lông vĩnh viễn

Bạn cần bôi kem dưỡng ẩm cho da thường xuyên, tránh không để cho da bị khô, bạn có thể dùng dầu oliu hoặc dầu vitamin E để chăm sóc da sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn được tốt nhất.

  • Tránh nắng cho da mặt sau khi triệt lông

cham-soc-da-sau-khi-triet-long-mat-vinh-vien 5

Tránh nắng cho da mặt sau khi triệt lông

Tránh nắng là biện pháp giúp cho da không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì đây là thời điểm da mặt rất yếu. da rất dễ bị sạm nếu bạn không thường xuyên bôi kem chống nắng khi da ngoài.

Nếu thực hiện đầy đủ các bước chăm sóc da sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn như trên bạn sẽ nhanh chóng có được làn da mặt mịn màng như mong muốn. Chúc bạn thành công!