Hướng dẫn chăm sóc da sau khi triệt lông nách vĩnh viễn.

Tại sao cần chăm sóc da sau khi triệt lông nách vĩnh viễn? Hiện nay phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao luôn là lựa chọn tốt nhất với phái nữ. Vì với những ưu thế nó mang lại vùng lông dưới cánh tay sẽ được triệt nhanh chóng hiệu quả vĩnh viễn. Tuy nhiên để hiệu quả được tốt nhất việc chăm sóc da sau khi triệt lông nách vĩnh viễn là điều bạn không thể bỏ qua.

 

>>>Bí quyết triệt lông nách vĩnh viễn đúng cách.

>>>Có nên triệt lông nách vĩnh viễn không?

Công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

cham-soc-da-sau-khi-triet-long-nach-vinh-vien 1

Công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

Trước khi đi tìm hiểu những cách chăm sóc da sau khi triệt lông nách vĩnh viễn tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay là gì? Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New- ELight được xem là công nghệ triệt lông nách tốt nhất được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng và đã nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Với những ưu thế mà công nghệ này mang lại, vùng lông dưới cánh tay của bạn sẽ được triệt vĩnh viễn, an toàn hiệu quả. Liệu trình diễn ra nhanh chóng, không hề đau rát, độ an toàn cho da cao, lông nách vĩnh viễn không bao giờ mọc lại. Tuy nhiên để da bạn được giữ tốt bạn cần có chế độ chăm sóc da sau khi triệt lông nách vĩnh viễn.

Hướng dẫn chăm sóc da sau khi triệt lông nách vĩnh viễn

Để vùng da của bạn được bảo vệ tốt nhất bạn nên làm theo những hướng dẫn chăm sóc da sau khi triệt lông nách vĩnh viễn sau đây:

cham-soc-da-sau-khi-triet-long-nach-vinh-vien 2

Chăm sóc da sau khi triệt lông nách vĩnh viễn như thế nào?

  • Chăm sóc da sau khi triệt lông nách vĩnh viễn bằng cách thường xuyên thoa kem dưỡng ẩm theo chỉ dẫn của chuyên gia đã tư vấn cho bạn.
  • Vệ sinh da cách chăm sóc da sau khi triệt lông vĩnh viễn tốt nhất giúp da vùng dưới nách của bạn nhanh chóng được phục hồi nhất.
  • Hạn chế không cho vùng da dưới cánh tay tiết mồ hôi, điều đó sẽ khiến lỗ chân lông của bạn bị vi khuẩn tấn công, dẫn đến lỗ chân lông to dần và bị thâm đen, chính vì vậy đây là điều bạn cần lưu ý nhất trong việc chăm sóc da sau khi triệt lông nách vĩnh viễn.
  • Sau mỗi liệu trình triệt lông nách bạn không nên nên tắm bằng sữa tắm vì đây là thời gian da bạn rát nhạy cảm, sẽ ảnh hưởng đến liệu trình triệt lông nách tiếp theo.
  • Không nên sử dụng các loại lăn khử mùi, sáp thơm trong thời gian này.
  • Không nên mặc áo quá bó, tránh vùng da bị cọ xát mạnh.
  • Lưu ý cuối cùng trong chăm sóc da sau khi triệt lông nách vĩnh viễn là bạn cần tránh da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, vì thời điểm này da bạn yếu, khi bị tiếp xúc với ánh sáng mặt trời da dễ bị sạm và hiệu quả triệt lông sẽ bị giảm.

Trên đây là một số hướng dẫn chăm sóc da sau khi triệt lông nách vĩnh viễn bạn cần lưu ý, nếu áp dụng theo những hướng dẫn này bạn sẽ có được làn da mịn màng như mong muốn và hiệu quả triệt lông nách sẽ hiệu quả vĩnh viễn.