Cách chăm sóc da sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn.

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn đang dần trở nên phổ biến trong số các dịch vụ làm đẹp của chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc da sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn. Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương nghiên cứu vấn đề này nhé!

 

>>>Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng không?

>>>Triệt lông vùng kín cho nữ.

Tại sao phải chăm sóc da sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn?

Chăm sóc da sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn tuy là việc làm nhỏ nhưng lại mang nhiều ý nghĩa cho kết quả triệt lông vùng kín vĩnh viễn của bạn.

cham-soc-da-sau-khi-triet-long-vung-kin 1

Tại sao phải chăm sóc da sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn?

  • Chăm sóc da sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn giúp cho quá trình triệt lông của bạn trở nên hoàn hảo hơn.
  • Sau khi tiến hành triệt lông vùng kín vĩnh viễn, sức đề kháng của da sẽ kém đi. Vì đây là vùng da nhạy cảm của cơ thể nên nếu bạn để ý chăm sóc da sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn sẽ giúp bạn ngăn ngừa được các nguy cơ gây tổn hại đến làn da của bạn từ các tác động bên ngoài như ánh sáng mặt trời chẳng hạn.
  • Nếu bạn bỏ qua bước chăm sóc da sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn biết đâu bạn sẽ vô tình khiến cho việc điều trị của mình trở nên kém hiệu quả do phạm phải những điều nên lưu ý.

Cách chăm sóc da sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn

  •  Tránh tập luyện mạnh, mặc quần áo chật

 

cham-soc-da-sau-khi-triet-long-vung-kin 2

Tránh tập luyện mạnh, mặc quần áo chật

Tránh tập luyện, mặc quần áo chật là cách chăm sóc da sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn. Việc tập luyện thân thể trong vòng 48 giờ sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn khiến “cô bé” của các eva có nguy cơ bị mụn nhọt ghé thăm. Khu vực bikini là vùng da nhạy cảm trên cơ thể. Nếu bạn tập thể thao trong thời gian này vô hình chung sẽ tích tụ mồ hôi và vi khuẩn. Bên cạnh đó, việc mặc quần áo chật như quần tất hay quần bó, legging cũng có thể làm tăng nguy cơ lông mọc vào trong, gây nên tình trạng viêm lỗ chân lông.

  • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

cham-soc-da-sau-khi-triet-long-vung-kin 3

Bạn cần hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là cách chăm sóc da sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn một cách hiệu quả. Cũng như các vùng triệt lông khác, vùng bikini cần được tránh xa ánh nắng mặt trời để ngăn chặn việc làn da bị hư tổn sau khi triệt lông. Bạn nên giảm bớt thời gian ra nắng, giảm thiểu tối đa các hoạt động ngoài trời. Vì sau khi triệt lông, sắc tố melanin dưới da nhiều, ánh sáng sẽ cị các melanin này hấp thụ, giảm hiệu quả việc triệt lông. Tốt nhất là chỉ nên tắm nắng ít nhất sau khi tẩy lông 24 tiếng. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh việc thoa kem chống nắng SPF 30 trở lên.

  • Thoa kem dưỡng da 

cham-soc-da-sau-khi-triet-long-vung-kin 4

Thoa kem dưỡng da là thói quen tốt giúp chăm sóc da sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn

Thoa kem dưỡng da là thói quen tốt giúp chăm sóc da sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn. Khi hoàn tất việc triệt lông, việc thoa một chút kem dưỡng da nhẹ hay một chút phấn bột cho trẻ em lên vùng da vừa triệt lông khiến cho vùng da của bạn thật khô ráo. Bên cạnh đó, bạn nhớ đừng quên thường xuyên tẩy tế bào da chết cho vùng da đó ít nhất một lần một tuần để tránh hiện tượng lông mọc ngược.

Chăm sóc da sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn là việc làm tuy nhỏ nhưng góp phần rất lớn vào quá trình hoàn thiện làm đẹp làn da của bạn. Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình chinh phục một làn da trắng sáng, mịn màng không tì vết.Chúc các bạn nữ luôn luôn trẻ trung và hạnh phúc trong cuộc sống!