Cách chăm sóc da sau khi triệt ria mép hiệu quả.

Chăm sóc da sau khi triệt ria mép như thế nào bạn đã biết chưa? Để cho vùng da sau triệt lông luôn ổn định và mịn màng, chúng ta cần thực hiện những bước chăm sóc da sau khi triệt ria mép cẩn thận để tránh tổn thương da. Thẩm mỹ Xuân Hương xin giới thiệu tới các bạn cách chăm sóc da sau khi triệt ria mép hiệu quả.

 

>>>Mách bạn làm sao để triệt ria mép hiệu quả.

>>>Triệt ria mép nhanh và hiệu quả.

Thường xuyên vệ sinh da sạch sẽ để chăm sóc da sau khi triêt ria mép

cham-soc-da-sau-khi-triet-ria-mep 1

Thường xuyên vệ sinh da sạch sẽ để chăm sóc da sau khi triêt ria mép

Chăm sóc da sau khi triệt ria mép như thế nào? Vệ sinh da là cách chăm sóc da sau khi triệt ria mép đơn giản. Nhiệm vụ của lông là giúp bảo vệ làn da, ngăn chặn bụi bẩn và kiểm soát việc tiết mồ hôi của cơ thể. Chăm sóc da sau khi triệt ria mép giúp hạn chế sự tích tụ bụi bẩn của lỗ chân lông. Nếu không chăm sóc da sau khi triệt ria mép, bạn sẽ dễ mắc phải các bệnh như viêm da, viêm nang lông. Vì thế, hãy đặt cho mình một lịch trình tẩy tế bào chết định kỳ, và vệ sinh cơ thể cẩn thận mỗi ngày, và nhớ sử dụng những mỹ phẩm an toàn với làn da để việc chăm sóc da sau khi triệt ria mép trở nên hoàn hảo nhất.

Chăm sóc da sau khi triệt ria mép lưu ý không sài bất kỳ mỹ phẩm

cham-soc-da-sau-khi-triet-ria-mep 2

Chăm sóc da sau khi triệt ria mép lưu ý không sài bất kỳ mỹ phẩm

Chăm sóc da sau khi triệt ria mép cần chú ý gì? Chăm sóc da sau khi triệt ria mép là bạn cần lưu ý không được dùng bất kỳ loại mỹ phẩm nào như sữa tắm, kem dưỡng da, lăn nách, nước hoa… tác động lên vùng da triệt lông. Đây là khoảng thời gian lỗ chân lông mở rộng do gốc nang lông đã bị tiêu diệt. Khi sử dụng những loại mỹ phẩm này có thể gây bít tắc lỗ chân lông dẫn đến viêm nhiễm vùng da triệt lông. Vì thế muốn chăm sóc da sau khi triệt ria mép bạn cần tránh xa mỹ phẩm.

Dưỡng ẩm cho da là chăm sóc da sau khi triệt ria mép

cham-soc-da-sau-khi-triet-ria-mep 3

Dưỡng ẩm cho da là chăm sóc da sau khi triệt ria mép

Chăm sóc da sau khi triệt ria mép bằng cách dưỡng ẩm? Dưỡng ẩm là phương pháp làm dịu da góp phần chăm sóc da sau khi triệt ria mép một cách hiệu quả. Hãy bôi một chút kem dưỡng ẩm lên vùng da vừa triệt xong. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một số loại kem dưỡng ẩm có thể gây tình trạng bít lỗ chân lông. Vì thế bạn có thể sử dụng tinh dầu tự nhiên hoặc một chút dầu massage cho trẻ em để chăm sóc da sau khi triệt ria mép một cách tốt nhất.

Se khít lỗ chân lông sau khi triệt ria mép vĩnh viễn

cham-soc-da-sau-khi-triet-ria-mep 4

Se khít lỗ chân lông sau khi triệt ria mép vĩnh viễn

Nếu muốn chăm sóc da sau khi triệt ria mép bạn cần se khít lỗ chân lông. Nước hoa hồng có tác dụng rất tốt trong việc se khít lỗ chân lông. Hãy thoa một chút nước hoa hồng lên vùng da mới triệt rồi vỗ nhẹ cho thẩm thấu để chăm sóc da sau khi triệt ria mép.

Tránh nắng để chăm sóc da sau khi triệt ria mép 

cham-soc-da-sau-khi-triet-ria-mep 5

Tránh nắng sau khi triệt lông vĩnh viễn để chăm sóc da sau khi triệt ria mép

Tránh nắng là cách đớn giản nhất để chăm sóc da sau khi triệt ria mépSau khi triệt lông sắc tố melanin dưới da nhiều, ánh sáng sẽ bị các melanin này hấp thụ, làm giảm hiệu quả triệt lông. Vì thế, hạn chế ra ngoài khi trời nắng hoặc hãy sử dụng kem chống năng với SPF >30 khi ra ngoài là bạn đã góp phần chăm sóc da sau khi triệt ria mép một cách hiệu quả.

Hy vọng những kiến thức trên đây sẽ phần nào giúp bạn chăm sóc da sau khi triệt ria mép một cách hiệu quả. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!