Trang chủ » Chị Ngọc Ánh – Hải Phòng

Chị Ngọc Ánh – Hải Phòng

Tôi vốn dĩ không được “may mắn” như nhiều cô gái khác đó là sở hữu một thân hình thon gọn và nhẹ nhàng, dáng người của tôi hơi thấp chỉ cao 1m57 thêm nữa là do tính chất công việc văn phòng phải ngồi nhiều, ít có thời gian vận động và đi lại, Chính vì thế thân hình của tôi ngày một béo ra trông thấy.
Vóc dáng ngày càng trở nên nặng nề, Tôi cảm thấy mình rất mất tự tin mỗi khi giao tiếp với khách hàng hay bạn bè đồng nghiệp đặc biệt là đối tượng khác giới.

Ban đầu tôi chưa biết đến nhiều các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao và dường như cũng chỉ nghe phong thanh bạn bè nói đến các dịch vụ như giảm béo, hút mỡ. Nhưng từ khi tôi được một chị bạn đồng nghiệp cùng công ty giới thiệu cho mình dịch vụ giảm béo công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi đã đến làm dịch vụ tại đây. Thực sự tôi hoàn toàn bất ngờ về sức mạnh của công nghệ hiện nay. Sau khi điều trị giảm béo công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, thân hình và vóc dáng của tôi trở nên nhẹ nhàng và săn chắc hơn rõ rệt chỉ sau vài lần điều trị.

chi-ngoc-anh-hai-phong 1

Chị Ngọc Ánh – Hải Phòng rất hài lòng với dịch vụ Giảm béo công nghệ cao Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Phương pháp giảm béo công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được ứng dụng bởi công nghệ Laser LS650 – Một trong những công nghệ giảm béo tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới hiện.
Giảm béo tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật mà chỉ dùng ánh sáng Laser để điều trị chính vì thế phương pháp này tuyệt đối an toàn.
Tôi xin gửi lời cám ơn đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã giúp tôi xinh đẹp và tự tin hơn với vóc dáng mói của mình.