Có cách nào tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi tên là Lan, hiện tôi đang làm công việc kinh doanh tại một công ty ở Hà Nội. Lông chân của tôi khá dài và dày khiến mỗi lần mặc váy đều cảm thấy rất tự ti. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn có cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn nào không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.

Nguyễn Lan (Long Biên – Hà Nội)

Trả lời: Nguyễn Lan thân mến!

Cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Có cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn nào không là một trong những câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất. Xuân Hương có thể chắc chắn rằng, sau câu trả lời của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn giải đáp được thắc mắc có cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn nào không một cách nhanh chóng.

co-cach-nao-tay-long-chan-tu-nhien-vinh-vien 1

Lông chân không còn là nỗi lo của bạn?

Tẩy lông chân là một trong những cách nhanh gọn và hiệu quả nhất giúp chị em loại bỏ những sợi lông chân đáng ghét. Cho nên, rất nhiều người luôn muốn tìm hiểu cách tẩy chân tự nhiên vĩnh viễn để đảm bảo tính an toàn.

Hiện nay có rất nhiều cách tẩy lông tự nhiên mà bạn có thể tự mình tìm thấy và điều chế ngay tại nhà như sử dụng chanh, mật ong, đá mài,… Các biện pháp đó đều mang lại hiệu quả tẩy lông khá cao. Nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay, chưa có cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn nào bằng nguyên liệu tự nhiên. Mọi cách TRIỆT LÔNG CHÂN tự nhiên đều chỉ mang tính chất tạm thời. Bởi một thời gian sau lông sẽ mọc trở lại thậm chí là dày và dài hơn. Do vậy, bạn chọn cách tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên, bạn cần phải thường xuyên tẩy lông để luôn giữ được một đôi chân mịn màng, trắng sáng.

Lời khuyên từ các chuyên gia thẩm mỹ đó là bạn nên lựa chọn công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay New E – light. Nó là phương pháp thay thế cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn hoàn hảo nhất. Với nguyên lí hoạt động ánh sáng laser New E – light an toàn, công nghệ này sẽ khiến các sợi lông chân yếu dần, rụng một cách tự nhiên và ngăn chặn quá trình mọc trở lại. Từ đó, giúp bạn sở hữu một đôi chân mịn màng như ý mà không mất quá nhiều thời gian. Vì vậy, thay vì tìm cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh viễn, các bạn hãy sử dụng công nghệ triệt lông New E – light, bạn sẽ thấy hài lòng.

co-cach-nao-tay-long-chan-tu-nhien-vinh-vien 2

Một khách hàng đang làm dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn tại Xuân Hương

Hiện nay với đội ngũ bác sĩ cùng trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng thành công công nghệ triệt lông New E – light. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Xuân Hương đảm bảo sẽ đem tới kết quả triệt lông chân cao nhất.

Để biết thông tin chi tiết hơn về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương nghe các bác sĩ tư vấn.