Có cách tẩy lông tay không mọc lại không?

cách tẩy lông tay không mọc lại không? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Lông tay mọc lại ngày càng nhiều và cứng hơn khiến em mất tự tin mối khi mặc áo ngắn tay. Em đã tiến hành tẩy lông tay bằng cách waxing và dùng kem tẩy lông tuy nhiên chỉ sau một thời gian lông tay mọc lại khiến em mất rất nhiều thời gian. Mong chuyện gia tư vấn cho em cách tẩy lông tay không mọc lại hiệu quả nhất hiện với ạ.”

 

>>> Cách tẩy lông tay nhanh nhất.

>>> Tẩy lông tay như thế nào?

Tại sao cách tẩy lông tay của bạn không hiệu quả?

Liên quan đến thắc mắc về cách tẩy lông tay không mọc lại. Chuyên mục tư vấn Xuân Hương liên tục nhận được những thắc mắc về việc triệt lông tay tại nhà lại không hiệu quả, mặc dù sau khi tẩy lông tay biến mất hoàn toàn, nhưng chỉ cần sau một thời gian là lông tay mọc quay trở lại. Vậy do đâu mà cách tẩy lông tay của bạn chưa hiệu quả?

co-cach-tay-long-tay-khong-moc-lai-khong 1

Vì sao bạn tẩy lông tay không có hiệu quả?

Cách tẩy lông tay của bạn đã áp dụng tại nhà chỉ làm mất đi phần lông mọc trên da, còn phần gốc vẫn bị giữ lại, do đó sau một thời gian khi chân lông hấp thụ được chất dinh dưỡng, lông sẽ mọc lại cứng hơn. Đặc biệt tẩy lông tay bằng cách này sẽ làm bạn đau rát, tạo cho bạn cảm giác sợ hãi mỗi khi nghĩ đến tẩy lông tay. Ngoài ra cách này còn khiến da bạn bị tổn thương, không an toàn cho da. Vậy đâu là cách tẩy lông tay không mọc lại an toàn hiệu quả nhất hiện nay?

Cách tẩy lông tay không mọc lại hiệu quả tốt nhất

New E – light là công nghệ tẩy lông nay tận gốc tốt nhất

Để khắc phục những hạn chế cho cách triệt lông tay tại nhà, đã có nhiều công nghệ tẩy lông tay hiện đại được ra đời. Trong đó, theo các chuyên gia thẩm mỹ và tổ chức FDA tại Hoa Kỳ đã khẳng định ánh sáng New E – Light cách tẩy lông không mọc lại hiệu quả tốt nhất hiện nay.

co-cach-tay-long-tay-khong-moc-lai-khong 3

Triệt lông tay vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Công nghệ New E – Light sử dụng bước sóng có thể tự động điều chỉnh ánh sáng phù hợp với da mà mức độ lông từng vị trí điều đó khiến quá trình tẩy lông tay sẽ diễn ra nhẹ nhàng, không đau rát. Với công nghệ này liệu trình tẩy lông tay tận gốc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả tẩy lông tay hiệu quả tới 99%. Do ánh sáng đi sâu vào tế bào chân lông ngăn hấp thụ chất dưỡng, chân lông sẽ yếu dần đi và tự rụng do đó sẽ được tẩy tận gốc, sẽ không mọc lại. Không lo lắng da bạn bị tổn thương như cách tẩy lông trước đó đã áp dụng. Hiện nay tại Xuân Hương cũng đang áp dụng công nghệ này vào dịch vụ tẩy lông tay và có hiệu quả rất tốt.

Đó là những lí do vì sao chúng tôi lại khuyên bạn nên triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light, tẩy lông tay tận gốc này bạn sẽ không phải lo lắng lông tay mọc lại rồi đúng không nào.

Chúc bạn nhanh chóng có kết quả tẩy lông hiệu quả tốt nhất nhé!