Cơ chế điều trị và giá trị sẹo mụn bằng Laser Fractional Co2?

Câu hỏi: Tìm hiểu và tôi được biết hiện Thẩm mỹ viện Xuân Hương đang áp dụng phương pháp trị sẹo mụn bằng Laser Fractional Co2. Tuy nhiên tôi băn khoăn về cơ chế điều trị và giá trị sẹo mụn bằng Laser Fractional Co2 tại đây. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi để tôi sớm thực hiện và tự tin hơn với làn da mặt của mình!

(Phương, Thanh Hóa)

>> Có cách nào trị sẹo mụn da nhờn hiệu quả và an toàn không?

>>Trị sẹo mụn có đau không?

Trả lời: Chào bạn Phương, Chuyên gia tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giải đáp thắc mắc về cơ chế điều trị và giá trị sẹo mụn bằng Laser Fractional Co2 của bạn ngay dưới đây:

Về cơ chế điều trị sẹo mụn bằng Laser Fractional Co2?

Cơ chế điều trị và giá trị sẹo mụn bằng Laser Fractional Co2 1

Laser Fractional CO2 sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm tác động vào vết sẹo mụn

Phương pháp điều trị triệt để sẹo do mụn bằng laser Fractional co2 chính là liệu pháp trị sẹo nhanh chóng, hiệu quả. Laser Fractional CO2 sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi giúp xóa mờ sẹo mụn nhanh chóng. Đồng thời, năng lượng laser CO2 Fractional kết tụ tại nhú bì tiếp tục sản sinh collagen giúp da săn chắc, khỏe mạnh và láng mịn hơn.

Không giống như các phương pháp chữa trị sẹo mụn cũ đòi hỏi thời gian điều trị sẹo kéo dài tới vài tháng mới đem lại hiệu quả thì đến với dịch vụ điều trị sẹo mụn bằng Laser Fractional co2 các vết sẹo mụn được loại bỏ nhanh chóng, hiệu quả ngay sau quá trình điều trị. Công nghệ laser Fractional Co2 mang đến hiệu quả điều trị triệt để sẹo mụn với những vết sẹo mụn được loại bỏ hoàn toàn chứ không chỉ làm mờ đi như một số phương pháp trị sẹo cũ trước đây.

Giá trị sẹo mụn bằng Laser Fractional Co2?

Cơ chế điều trị và giá trị sẹo mụn bằng Laser Fractional Co2 2

Trị sẹo mụn bằng Laser Fractional Co2 tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có giá vô cùng hợp lý và hiệu quả cao

Trị sẹo mụn bằng Laser Fractional Co2 tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có giá vô cùng hợp lý, chỉ 3-5 triệu/ lần điều trị. Đây là mức giá được cho vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Laser Co2 Fractional đang là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi hiệu quả và độ an toàn trong và sau điều trị. Vì vậy, bạn Phương có thể yên tâm khi sử dụng trị sẹo bằng công nghệ này.

Nếu còn băn khoăn về vấn đề giá trị sẹo mụn bằng Laser Fractional Co2 hoặc muốn hiểu rõ hơn về công nghệ, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Xuân Hương hay liên hệ Tổng đài 1800 6999 để được giải đáp.