Có nên tẩy lông vùng kín tại nhà?

Có nên tẩy lông vùng kín tại nhà? Tẩy lông vùng kín tại nhà có hiệu quả không? Tẩy lông vùng kín tại nhà bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? Đây là những thắc mắc hàng đầu của chị em khi có nhu cầu muốn loại bỏ một phần lớp lông mu để giúp không có khô thoáng và quyến rũ hơn với bạn tình. Sau đây thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giải đáp thắc mắc đồng thời đưa ra giải pháp tẩy lông vùng kín hiệu quả nhất cho bạn.

 

>>> Tẩy lông vùng kín bằng phương pháp tự nhiên.

>>> Tẩy lông vùng kín bằng dầu dừa.

Tẩy lông vùng kín tại nhà có hiệu quả không?

Lông vùng kín rậm rạp dễ khiến vi trùng phát triển, mồ hôi và các chất dịch sinh dục có thể gây ra sự khuếch đại mùi đến vùng lông rậm rạp của bạn. Mùi hôi khí chịu đó chính là tác nhân khiến “chuyện vợ chồng” không được như ý. Ngoài ra  mồ hôi sẽ dễ làm vi khuẩn phát sinh, nếu không vệ sinh đúng cách sẽ gây ra các bệnh phụ khoa nghiêm trọng như: viêm nhiễm, mùi hôi khó chịu…Bởi vậy, tẩy lông vùng kín là nhu cầu cần thiết và dần trở thành xu hướng làm đẹp của phái đẹp.

co-nen-tay-long-vung-kin-tai-nha 1

Có nên tẩy lông vùng kín tại nhà không?

Liệu tẩy lông vùng kín tại nhà có an toàn, hiệu quả? Nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến các cách tẩy lông vùng kín tại nhà bằng thảo dược, hay các gói chăm sóc da. hay lựa chọn các phương pháp triệt lông thông thường như: cạo lông, waxing lông hay dùng kem tẩy lông. Tuy nhiên mỗi phương pháp này đều tiểm ẩn những nguy cơ có hại. Tẩy lông vùng kín tại nhà theo các cách này sẽ khiến lỗ chân lông bị tổn thương và rất dễ dẫn đến viêm nang lông. Vùng da cạo thường bị thâm đen, rát và “lồi lõm” hơn. Sau đó ít lâu, những sợi lông khó chịu lại tiếp tục mọc dài ra và trở nên “cứng đầu” hơn. Trong khi da vùng kín rất nhạy cảm nên chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tiến hành tẩy lông vùng kín tại nhà. Vậy đâu là giải pháp giúp bạn loại bỏ lớp lông mu dễ dàng và an toàn?

Giải pháp thay thế cho phương pháp tẩy lông vùng kín tại nhà

co-nen-tay-long-vung-kin-tai-nha 2

Cơ chế triệt lông của công nghệ New e – light hiện đại nhất hiện nay

Tẩy lông vùng kín bằng New E – Light là công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả mới nhất. Đây là bước cải tiến mới trong dịch vụ triệt lông vùng kín an toàn tịa thẩm mỹ viện Xuân Hương. Là giải pháp tốt nhất thay thế cho phương pháp tẩy lông vùng kín tại nhà không hiệu quả. Bước sóng New E – Light được điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với tình trạng da và lông mu. Nhờ tính chất chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần.

co-nen-tay-long-vung-kin-tai-nha 3

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn và hiệu quả tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tẩy lông vùng kín bằng New E – Light giúp loại bỏ tận gốc phần lông mu hiệu quả tới 99%, không lo lông mọc lại. Với khả năng tự điều chỉnh tần số ánh sáng bạn sẽ không hề cảm thấy đau rát trong suốt quá trình tẩy lông chân diễn ra. Đảm bảo độ an toàn cho da không gây ra bất cứ tổn thương nào, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh. Không mất thời gian sau khi liệu trình tẩy lông vùng kín kết thúc.