Có thể trị sẹo lõm lâu năm ở chân được không?

Câu hỏi: Tôi bị vết sẹo lõm lâu năm ở chân do tai nạn đã lâu, dù chữa trị bằng nhiều phương pháp nhưng do vết sẹo quá sâu nên không mang lại hiệu quả như mong muốn. Vậy tôi muốn hỏi có thể trị sẹo lõm lâu năm ở chân được không? Mất bao lâu thì khỏi? (Tuyết, Nghệ An).

>> Phương pháp trị sẹo lõm bằng công nghệ hiện đại

>> Trị sẹo lõm an toàn ở đâu tại Hà Nội?

Trả lời:

Bạn tuyết thân mến!

Thắc mắc “Có thể trị sẹo lõm lâu năm ở chân được không?” của bạn sẽ được chuyên gia tư vấn giải đáp ngay sau đây:

Sẹo lõm hình thành do nhiều nguyên nhân như mụn nhọt, thủy đậu hoặc do tai nạn gây tổn thương sâu dưới da… Điều trị sẹo lõm triệt để không dễ dàng, nhất là đối với những vết sẹo lõm sâu như trong trường hợp của chị. Tuy nhiên, chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn giải pháp điều trị sẹo lõm lâu năm ở chân với công nghệ Laser Co2 Fractional– mang lại kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cho da, sẹo lõm không tái phát trở lại.

seo-lom-o-chan

Điều trị sẹo lõm triệt để không dễ dàng, nhất là đối với những vết sẹo lõm sâu

Công nghệ Laser Co2 Fractional được đánh giá mang lại hiệu quả trị sẹo lõm rất tốt, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng với những ưu điểm vượt trội:

  • Trị sẹo lõm hiệu quả

Dịch vụ điều trị sẹo lõm lâu năm do mụn bằng công nghệ laser Fractional CO2 chính là giải pháp điều trị triệt để sẹo lõm lâu năm hiệu quả số 1 hiện nay.

  • An toàn tuyệt đối cho da

Công nghệ laser fractional Co2 còn là giải pháp điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối cho da theo đánh giá của bộ y tế thế giới. Ngoài ra, công nghệ laser Fractional CO2 còn có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn cho da, do vậy đây còn là yếu tố cam kết đảm bảo hiệu quả an toàn tuyệt đối cho da tốt nhất hiện nay.

  • Tái tạo da

Dịch vụ điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng laser Fractional CO2 ngoài tác dụng điều trị triệt để sẹo lõm lâu năm thì công nghệ laser này còn có tác dụng chăm sóc, tái tạo da hiệu quả nhằm mang đến cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng.

tri-seo-lom-cho-nam3

Điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng laser Fractional CO2

Vậy mất khoảng bao nhiêu lâu?

Không giống như các phương pháp điều trị sẹo lõm trước đây đòi hỏi thời gian điều trị sẹo lâu dài kéo dài tới vài tuần hoặc vài tháng mới đem lại hiệu quả. Thì đến với dịch vụ chữa trị sẹo lõm lâu năm bằng laser Fractional Co2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, các vết sẹo lõm của bạn sẽ dễ dàng được loại bỏ ngay sau 1 liệu trình điều trị.

Hy vọng những giải đáp trên của chuyên gia tư vấn về phương pháp trị sẹo lõm lâu năm ở chân đã giúp bạn Tuyết hài lòng. Nếu còn băn khoăn mời bạn gọi tổng đài 1800 6999 để được giải đáp cụ thể.

Chúc bạn thành công!