Có trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi được không?

Câu hỏi: Bác sĩ tư vấn cho em hỏi, có trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi được không ạ? 2 tháng trước em có đi tẩy nốt ruồi nhưng do không kiêng nên có 3 nốt bị sẹo lồi trên mặt. giờ em rất lo lắng, mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn!

(Ngâm Hồng, 24 tuổi)

>> Nên chữa sẹo lồi bằng cách nào nhanh nhất hiện nay?

>> Những ưu điểm vượt trội khi trị sẹo lồi bằng cách tiêm thuốc

Trả lời: Bạn Hồng thân mến, Việc tẩy nốt ruồi không đúng cách hoặc do cơ địa mà khá nhiều bạn bị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi như bạn. Vậy có trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi được không? Chuyên gia xin khẳng định hoàn toàn có thể bạn Hồng nhé.

Trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi 2

Sẹo lồi do tẩy nốt ruồi gây mất thẩm mỹ

Hiện nay, trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bằng phương pháp tiêm. Chất Corticosteroid sẽ được tiêm trực tiếp vào mô sẹo giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo. Vết sẹo lồi sẽ xẹp dần và biến mất hoàn toàn trong khoảng 4 – 6 tuần hoặc trong một vài tháng, tùy vào tính chất và diện tích vết sẹo.

Cách tiêm trị sẹo lồi có ưu điểm đơn giản và không gây đau đớn lại mang lại hiệu quả cao. Chuyên gia làm sạch vùng da bị sẹo và bôi tê khoảng 15 – 20 phút trước khi tiêm, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất, đặc biệt là trong trường hợp vết sẹo to phải tiêm nhiều.

Trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi 3

Kết quả điều trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, tiêm trị sẹo lồi được thực hiện bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm. Mũi tiêm được tiêm vào vị trí chuẩn xác để đảm bảo sẹo lồi nhanh chóng xẹp đi. Kỹ thuật chính xác kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của chuyên gia còn giúp khách hàng không bị đau nhức khi tiêm.

Vì vậy bạn Hồng thân mến, bạn có thể yên tâm tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để trị sẹo lồi sau khi tẩy nốt ruồi bạn nhé.

Chúc bạn sớm có làn da mặt mịn màng, không còn dấu hiệu của sẹo!