Tìm hiểu công nghệ trị sẹo rỗ Laser Fractional Co2 hiện đại

Trị sẹo rỗ hiệu quả luôn là mơ ước của bất kì ai. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới phái đẹp những công nghệ trị sẹo rỗ tốt nhất, đã và đang nhận được sự ưa chuộng sử dụng của rất nhiều đối tượng bị sẹo rỗ ở khắp mọi miền tổ quốc. Hãy cùng khám phá nhé!

>> Liệu trình trị sẹo rỗ bao gồm mấy lần?

>> Trị sẹo rỗ kiêng gì để có hiệu quả tốt nhất?

tim-hieu-cong-nghe-tri-seo-ro-an-toan-hieu-qua-1

Trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim

Công nghệ trị sẹo rỗ lăn kim

Công nghệ trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim là công nghệ hoạt động theo cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể.

  • Cơ chế hoạt động của công nghệ trị sẹo rỗ lăn kim: Thông qua một phức hợp các hoạt động sinh lý, gây ra những vết thương “giả mạo” trên da kích thích cơ thể sinh ra collagen và elastin làm đầy sẹo rỗ một cách hiệu quả.
  • Hiệu quả của công nghệ trị sẹo rỗ lăn kim: Công nghệ trị sẹo rỗ này giúp làm đầy sẹo rỗ do mụn để lại nhanh chóng tới 90% đồng thời không để lại vết thâm sao quá trình trị liệu.

Hiện nay, điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim đã và đang được nhiều phái đẹp ưa chuộng và sử dụng, nhằm sở hữu làn da mịn màng, sạch sẹo rỗ.

cong-nghe-tri-seo-ro-laser-fractional-co2-2

Tìm hiểu công nghệ trị sẹo rỗ Laser Fractional Co2 tiên tiến

Công nghệ trị sẹo rỗ Laser Fractional Co2

Nhằm hạn chế những thương tổn có thể xảy ra khi ứng dụng công nghệ trị sẹo rỗ lăn kim, Laser Fractional Co2 đã ra đời. Với đặc tính trị sẹo rỗ bằng bước sóng Laser an toàn , không xâm lấn, Laser Fractional Co2 trở thành một xu hướng làm đẹp mới cho phái đẹp.

  • Cơ chế hoạt động của công nghệ trị sẹo rỗ Laser Fractional Co2: Laser Fractional Co2 sẽ sử dụng bước sóng Laser tác dụng trực tiếp lên vùng da điều trị, loại bỏ triệt để, vĩnh viễn các vết sẹo rỗ trên da trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, Laser Fractional Co2 còn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.
  • Hiệu quả trị sẹo rỗ của công nghệ trị sẹo rỗ Laser Fractional Co2: Công nghệ trị sẹo rỗ bằng laser Fractional Co2 có hiệu quả loại bỏ sẹo rỗ lên đến 95%, giúp phái đẹp sở hữu làn da mịn màng, sạch sẹo chỉ trong một liệu trình điều trị ngắn.

Hiện nay, công nghệ trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional Co2 đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, thẩm mỹ viện uy tín trên 20 năm tại Hà Nội. Không chỉ điều trị sẹo rỗ mà các dịch vụ trị sẹo lồi, trị sẹo mụn, trị sẹo lõm,… cũng rất được ưa chuộng tại Xuân Hương.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ điều trị sẹo, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042