Bất ngờ với công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn năm 2015.

Công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn năm 2015 là gì? Cơ chế hoạt động của nó ra sao? Nó có những đặc tính gì nổi trội? Cuộc sống hiện đại khiến cho nhu cầu làm đẹp của chị em cũng ngày một phát triển hơn trước. Các biện pháp triệt lông chân thủ công xưa cũ như nhổ, cạo dần được thay thế bằng phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao. Hãy cùng nhau khám phá những điều tuyệt diệu của công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn năm 2015 nhé!

 

>>>Triệt lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu?

>>>Triệt lông chân vĩnh viễn ở đâu tốt?

Công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn năm 2015 là gì?

Công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn năm 2015 mang tên gọi New E light. Đây là phương pháp triệt lông chân hiện đại nhất, tân tiến nhất thế giới, được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn 2015

cong-nghe-triet-long-chan-vinh-vien-nam-2015 1

Cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn 2015

Công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn năm 2015 New E light là công nghệ ánh sáng sinh học đạt tiêu chuẩn Châu Âu (CE). Nó là sự kết hợp tinh tế giữa ánh sáng IPL và sóng RF, đi sâu vào từng tế bào, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến sợi lông , làm cho từng sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên. Công nghệ này sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng 420nm-2.000nm. Khi ấy, công nghệ IPL và sóng RF sẽ hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú.

Công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn năm 2015 có đặc tính gì nổi trội?

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn năm 2015

Công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn năm 2015 New E light thế hệ mới ra đời là minh chứng cho sự tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ. Khắc phục triệt để những hạn chế của các phương pháp triệt lông xưa cũ, New E light được chị em tin dùng bởi nó mang trong mình nhiều tính năng nổi trội:

  • Quy trình công nghệ New E light diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, không gây đau rát.
  • Đây là công nghệ hiện đại, được FDA, CE chứng nhận.
  • New E light khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.
  • Kết quả New E light mang lại là triệt lông vĩnh viễn, không tái phát
  • Không những thế, sử dụng công nghệ New E light còn trẻ hóa da, giúp da trắng sáng, mịn màng

Địa chỉ tiến hành công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn năm 2015 uy tín

cong-nghe-triet-long-chan-vinh-vien-nam-2015 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ tiến hành công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn năm 2015 uy tín

Tự hào là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã  không ngừng phấn đấu nỗ lực suốt hơn 20 năm qua để đạt được sự tin tưởng, mến yêu của chị em trong dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ nói chung. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ nước ngoài, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tiếp thu chuyển giao và áp dụng thành công công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn năm 2015 cho hàng ngàn chị em. Đến với Xuân Hương, bạn sẽ không chỉ hài lòng trước sự tận tâm của các bác sĩ mà còn vô cùng thoải mái khi sử dụng những trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại tại nơi đây. Bên cạnh đó, các dịch vụ triệt lông khác của Xuân Hương như triệt lông tay, triệt ria mép, triệt lông vùng bikini hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một làn da trắng sáng, mịn màng không tì vết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!