Công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn hiện nay là gì?

Công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn tốt nhất hiện nay là gì? Câu hỏi: “ Chào bác sĩ! Từ trước đến giờ vấn đề về lông tay khiến em luôn phải tìm mọi cách để triệt sạch những lớp lông khó tính này. Tuy nhiên em đã áp dụng nhiều phương pháp triệt lông tay tại nhà nhưng lông tay vẫn bị mọc lại. Em đang có ý định đi triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ cao, bác sĩ cho em hỏi công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn hiệu quả tận gốc hiện nay là gì ạ?

(Hồng Vân- Đà Nẵng)

>>>Triệt lông tay vĩnh viễn có hại không?

>>>Có nên triệt lông tay vĩnh viễn không?

Trả lời: Chào Hông Vân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi: Công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn hiện nay? tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn hiệu quả tận gốc quả hiện nay cho bạn như sau:

Vì sao chọn công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn?

Công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn là giải pháp tốt nhất cho các phương pháp triệt lông tay mà bạn đã thực hiện. Lí do vì sao kết quả triệt lông tay bạn từng làm chưa đạt hiệu quả tốt nhất:

cong-nghe-triet-long-tay-vinh-vien 1

Vì sao chọn công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn?

  • Triệt lông tay bằng tự nhiên bạn chỉ lấy được lớp lông trên bề mặt da chứ không triệt được tận gốc lỗ chân lông, đó là nguyên nhân sau một thời gian lông tay của bạn bị mọc lại.
  • Do bạn chưa chọn cho mình phương pháp triệt lông tay an toàn hiệu quả nhất.
  • Triệt lông tay tại nhà sẽ khiến bạn đau rát, da rất dễ bị tổn thương, do quá trình triệt lông bạn tiến hành waxing cần một lực mạnh để lột do đó lỗ chân lông rất dễ bị tổn thương.

Đâu là giải pháp giúp bạn cải thiện triệt lông tay vĩnh viễn mà không phải chịu cảm giác đau rát hay lo lắng da bạn bị tổn thương.

Công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn hiện nay là gì?

cong-nghe-triet-long-tay-vinh-vien 2

Công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn hiện nay

Công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn hiệu quả tận gốc hiện nay là gì? Công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn bằng ánh sáng New E – light được xem là công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn hiệu quả, an toàn cho dành cho bạn. Công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lông New E – light đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn cho da, là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi cũng đã áp dụng công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn mới nhất này mà nhận được những phản hổi tốt nhất từ phía khách hàng mà hiệu quả nó mang lại.

cong-nghe-triet-long-tay-vinh-vien 3

Công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn New E – light triệt lông vĩnh viễn cực mạnh mà vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho làn da

Công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn bằng ánh sáng New E – light với khả năng triệt lông vĩnh viễn cực mạnh mà vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho làn da. Có khả năng tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông để triệt tiêu toàn bộ rút ngắn thời gian điều trị. Các tế bào da sẽ dãn ra và nhờ có ánh sáng cực mạnh sẽ làm cho các chân lông dần dần bị tiêu hủy và rụng dần. Qúa trình triệt lông tay bằng công nghệ này còn kích thích tái tạo collagen tạo hiệu ứng tái tạo da giúp se khít lỗ chân lông. Không mang lại cảm giác đau rát trong suốt quá trình triệt lông tay và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vì vậy đây được xem là công nghệ triệt lông tay hiệu quả tận gốc dành cho bạn, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có những kiến thức và định hướng cho mình về công nghệ triệt lông tay tốt nhất. Chúc bạn sớm có được làn da cánh tay mịn màng như mong muốn.