Điều trị mụn đầu đen cho da nhạy cảm cần lưu ý điều gì?

Da nhạy cảm thường hay bị mẩn đỏ hoặc ngứa rát với những mỹ phẩm chứa chất hóa học hoặc da bị phản ứng ngược. Do đó khi trị mụn đầu đen cho da nhạy cảm bạn cần hết sức lưu ý những điều dưới đây!

 

>> Lưu ý khi trị mụn đầu đen cần ghi nhớ

>> Điều trị mụn đầu đen có tốn kém không?

 

Lưu ý hay trị mụn đầu đen cho da nhạy cảm 

Vì da nhạy cảm rất dễ “nổi xung” với các yếu tố môi trường bên ngoài nên khi bị mụn đầu đen, làn da cần được chăm sóc tỉ mỉ và lựa chọn biện pháp chữa trị mụn cám hiệu quả và đạt độ an toàn cao trong điều trị.

 

Điều trị mụn đầu đen cho da nhạy cảm 1

Da nhạy cảm rất dễ “nổi xung” với các yếu tố môi trường bên ngoài

  • Tuyệt đối không nặn mụn

Da nhạy cảm vốn mỏng nên nặn mụn là một trong những điều cấm kỵ khi da có mụn cám. Nặn mụn không thể trị mụn cám dứt điểm mà còn gây đau, làm tổn thương da và có thể để lại nhiều vết thâm rất khó mờ trên da.

  • Không nên dùng mặt nạ lột mụn để chữa trị mụn cám cho da nhạy cảm

Mặt nạ lột mụn tuy có thể loại bỏ nhân mụn cám tức thì nhưng với da nhạy cảm thì lột mụn lại gây nhiều hậu quả tai hại cho da. Lột mụn khiến da mỏng hơn, kích thích tuyến bã hoạt động mạnh, gây bít tắc lỗ chân lông khiến tình trạng mụn cám thêm trầm trọng. Da cũng dễ bị kích ứng, nổi mẩn.

  • Không tùy tiện sử dụng kem, thuốc trị mụn cám

Với da thường, việc tùy tiện dùng kem, thuốc trị mụn đôi khi còn gây kích ứng cho da. Đặc biệt, da nhạy cảm rất “khó tính”, khi dùng kem, thuốc, trị mụn chứa thành phần mẫn cảm chỉ làm cho mụn cám dễ bùng phát, lan rộng và biến chứng sang các tình trạng mụn nặng hơn (mụn viêm, mụn mủ, mụn bọc…).

 

Chữa trị mụn đầu đen cho da nhạy cảm hiệu quả, an toàn?

trị mụn đầu đen cho da nhạy cảm 1

Công nghệ Oxy Led hiện là cách trị mụn đầu đen cho da nhạy cảm hiệu quả nhất

Theo các bác sỹ, chuyên gia điều trị thẩm mỹ hàng đầu, với da nhạy cảm cần hết sức thận trọng khi chữa trị. Các phương pháp không chỉ giúp trị mụn cám hiệu quả mà còn phải đạt độ an toàn cao trong điều trị. Không nên dùng các biện pháp gây kích ứng cho da. Đặc biệt trước khi điều trị nên soi và phân tích da, áp dụng những công nghệ cao để trị mụn hiệu quả đồng thời tái tạo da từ bên trong, cải thiện da một cách hiệu quả nhất.

 

Điều trị mụn đầu đen tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Công nghệ Oxy Led hiện là cách trị mụn đầu đen cho da nhạy cảm hiệu quả nhất hiện nay bởi nguyên lý hoạt động toàn diện của 3 ứng dụng trị mụn tiên tiến (ánh sáng đèn Led, tinh chất I-Peel, công nghệ Oxy Led). Công nghệ Oxy Led đặc trị mụn đầu đen, ứng dụng cho mọi loại da, đặc biệt phù hợp với da nhạy cảm. Đặc biệt công nghệ Oxy led còn bổ sung dưỡng chất cần thiết cho da, tái tạo da từ bên trong, giúp tăng cường sức đề kháng, làn da sáng khỏe, sạch mụn, mịn màng.

 

Điều trị mụn đầu đen cho da nhạy cảm 3

Công nghệ đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

 

Công nghệ Oxy Led được đánh giá là đỉnh cao trong công nghệ trị mụn. Công nghệ đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042