Điều trị mụn thịt có đau không?

Hỏi: Tôi là Bích Trâm, 35 tuổi. Quanh mắt tôi có rất nhiều mụn thịt mọc, khiến tôi không tự tin lắm trong công việc. Nghe đồng nghiệp nói về dịch vụ trị mụn thịt công nghệ cao tại thẩm mỹ Xuân Hương, tôi muốn đến điều trị. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi là điều trị mụn thịt có đau không bởi bản thân tôi từ nhỏ đã rất sợ đau. Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn nhiều.

( Bích Trâm – Nghệ An)

>> Cách trị mụn thịt bằng dứa hiệu quả nhất

>> Mụn thịt có nguy hiểm không?

Trả lời: Thân chào bạn Bích Trâm! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi điều “trị mụn thịt có đau không?”, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

dieu-tri-mun-thit-co-dau-khong-1

Tìm hiểu về mụn thịt quanh mắt                    

Mụn thịt quanh mắt là một trong những loại mụn cứng đầu, khó trị nhất trên khuôn mặt phái đẹp. Loại mụn này tuy không sưng tẩy, viêm đỏ, không gây cảm giác khó chịu tuy nhiên ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ, đặc biệt là vẻ đẹp của phái đẹp.

Mụn thịt quanh mắt khó trị bởi nhân mụn nằm phía trong. Do vậy, chỉ bằng các phương pháp thông thường thì không thể loại bỏ mụn tận gốc rễ được. Laser Co2, công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn gái loại bỏ mụn tận sâu lỗ chân lông, cho làn da mịn màng, sáng khỏe nhanh chóng. Hiệu quả trị mụn thịt lên đến 95%, Laser Co2 đã được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối.

Nay, công nghệ trị mụn bằng bước sóng Laser hiện đại này đã có mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương biến ước mơ của bạn gái thành hiện thực.

dieu-tri-mun-thit-co-dau-khong-2

Trị mụn thịt có đau không?

Bạn Bích Trâm thân mến! Trị mụn thịt có đau không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, cơ bản là uy tín thẩm mỹ viện, công nghệ trị mụn, trình độ của chuyên môn  của đội ngũ y bác sĩ.

Hội tụ  đầy đủ tất cả những yếu tố trên đây,  dịch vụ trị mụn thịt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là mang đến cho phái đẹp cơ hội xóa sạch mụn thịt mà không hề có cảm giác đau.

Hơn 20 năm uy tín trong ngành thẩm mỹ cùng đội ngũ y bác sĩ tài năng giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết mang lại cho phái đẹp một làn da mịn màng với công nghệ trị mụn thịt hàng đầu, loại bỏ sẹo đến 95% ngay trong lần điều trị đầu tiên.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc trị mụn thịt có đau không dành cho Bích Trâm.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ điều trị mụn hiệu quả bằng Oxy Led, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042