Các phương pháp điều trị mụn thịt nhanh nhất

Làm sao để điều trị mụn thịt nhanh nhất?  Đó là mong muốn của bất cứ bạn gái nào đã và đang bị những nốt mụn thịt xấu xí “tấn công”. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các phương pháp điều trị mụn thịt nhanh nhất, giúp bạn gái sở hữu khuôn mặt trắng mịn không tì vết.

>> Điều trị mụn thịt kiêng ăn gì?

>> Điều trị mụn thịt lâu năm

dieu-tri-mun-thit-nhanh-nhat-1

Điều trị mụn thịt nhanh nhất theo phương pháp dân gian

Điều trị mụn thịt nhanh nhất theo kinh nghiệm dân gian

  • Điều trị mụn thịt nhanh nhất với chuối xanh: Chuối xanh rửa sạch, cắt nhỏ rồi xay nhuyễn.  Sau khi rửa mặt sạch, bạn gái đắp chuối xanh xay nhuyễn lên mặt, đặc biệt là vùng da có mụn thịt trong vòng 15 phút rồi rửa sạch. Chuối xanh sẽ loại bỏ mụn thịt nhanh chóng nếu bạn gái kiên trì với phương pháp này trong một thời gian dài.
  • Điều trị mụn thịt nhanh nhất với tỏi: Tỏi có tác dụng kháng viêm rất hữu hiệu, giúp bạn gái điều trị mụn thịt rất nhanh. Cách làm như sau: Đập dập 1-2 nhánh tỏi rồi đắp lên nốt mụn thịt ở mặt. Để trong vòng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.Thực hiện thường xuyên sẽ thấy kết quả rõ ràng.
  • Điều trị mụn thịt nhanh nhất với đu đủ: Lấy 1 miếng đu đủ chín, gọt vỏ xay nhuyễn trộn thêm vài giọt mật ong. Thoa hỗn hợp lên da và massage nhẹ nhàng vùng da có mụn thịt. 15 phút sau rửa mặt sạch với nước ấm.
dieu-tri-mun-thit-nhanh-nhat-2

Điều trị mụn thịt nhanh nhất bằng Laser Co2

Điều trị mụn thịt nhanh nhất bằng Laser Co2

Mụn thịt là một loại mụn có nhân ẩn bên sâu trong lớp biểu bì. Do vậy, với những cách thông thường trên chỉ có thể điều trị bề mặt ngoài da, không thể điều trị mụn thịt tận gốc. Để trị mụn thịt tận gốc, bạn gái nên sử dụng công nghệ trị mụn hiện đại, đó chính là công nghệ trị mụn bằng Laser Co2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Laser Co2 sẽ xuyên sâu vào biểu bì da và xuyên sâu tới tận gốc của cuống tuyến mồ hôi. Từ đó phá hủy thương tổn và trị mụn thịt hiệu quả triệt để.  Hiệu quả trị mụn thịt lên đến 95%, cho bạn làn da láng mịn, hoàn hảo.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ điều trị mụn hiệu quả bằng Oxy Led, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042