Điều Trị Mụn Thịt

dieu-tri-mun-thit

Công nghệ Laser CO2 là giải pháp hữu hiệu loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả tới hơn 90% mụn thịt trên da. Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 được ứng dụng thành công đem đến kết quả làn da trị mụn thịt triệt để, vĩnh viễn và… Chi tiết »

Trị mụn cóc

tri-mun-coc

Mụn cóc là nỗi lo khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp? Với siêu xung thế hệ mới nhất, công nghệ Laser CO2 chính là giải pháp trị mụn cóc tối ưu nhất hiện nay. Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, công nghệ Laser CO2 trị mụn cóc được ứng dụng hiệu quả, tận… Chi tiết »

Trị Mụn Bọc tận gốc

tri-mun-moc-tan-goc

Oxy-Led là một trong những giải pháp trị mụn bọc hiện đại hàng đầu hiện nay. Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, công nghệ này có hiệu quả trị mụn bọc tận gốc từ sâu trong da, đồng thời giúp làn da láng mịn, hồng hào mà an toàn tuyệt đối. CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG… Chi tiết »

Trị Mụn Cám

tri-mun-cam

Công nghệ Oxy – Led có khả năng trị mụn cám vĩnh viễn được đánh giá là một trong công nghệ trị mụn hiện đại nhất hiện nay. Hiện nay, công nghệ này được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương giúp đem đến hiệu quả trị sạch mụn cám, đồng… Chi tiết »

Chữa Trị Mụn Thâm

chua-tri-mun-tham

Với những ưu điểm trị mụn thâm vượt trội như đem lại hiệu quả nhanh chóng, triệt để và vô cùng an toàn cho làn da, công nghệ Peeling khách hàng trên thế giới đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Bạn mong muốn loại bỏ mụn thâm? Xóa sạch vết thâm để lấy… Chi tiết »

Trị mụn đầu đen

tri-mun-dau-den

Công nghệ Oxy-Led là phương pháp trị mụn đầu đen mang lại hiệu quả tối ưu nhất được khách hàng trên thế giới ưa chuộng. Ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, công nghệ Oxy-Led giúp loại bỏ tận gốc mụn đầu đen và giúp cho làn da sạch mụn, trắng hồng… Chi tiết »

Trị Mụn Trứng Cá

tri-mun-trung-ca

Bên cạnh ưu điểm triệt lông vĩnh viễn vượt trội, công nghệ ánh sáng New E-light có khả năng trị mụn trứng cá vô cùng hiệu quả. Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ trị mụn trứng cá bằng ánh sáng New E-light đem đến hiệu quả trị mụn triệt để, nhanh chóng và… Chi tiết »

Bất ngờ với cách trị mụn cám bằng tỏi

Trị mụn cám bằng tỏi, có thật không? Ngay trong gian bếp nhỏ xinh của mình, bạn gái đã có thể tìm thấy phương pháp trị mụn cám khá hữu hiệu chỉ bằng những nhánh tỏi giản đơn, nhiều tác dụng. Thật thú vị phải không nào? Click để tìm hiểu ngay nhé! >> Bất ngờ cách… Chi tiết »

Trị mụn cám bằng cơm nóng dễ dàng

Trị mụn cám bằng cơm nóng, thật quá đơn giản phải không nào? Không cần đến những nguyên liệu khó kiếm với những cách chế biến phức tạp, chỉ bằng những hạt cơm nóng hổi vẫn nấu hàng ngày, bạn gái đã có thể “tiêu diệt” những nốt mụn xấu xí trên khuôn mặt. Cùng khám… Chi tiết »

Bí quyết trị mụn cám bằng rau diếp cá

Bạn đã biết trị mụn bằng rau diếp cá chưa? Diếp cá là một loại rau gia vị có khả năng kích thích tiêu hóa, thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu và sát trùng. Đặc biệt, người xưa còn sử dụng rau diếp cá để điều trị mụn cám và vết thâm hiệu quả. >> Cách trị mụn… Chi tiết »