Điều Trị Mụn Thịt

dieu-tri-mun-thit

Công nghệ Laser CO2 là giải pháp hữu hiệu loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả tới hơn 90% mụn thịt trên da. Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 được ứng dụng thành công đem đến kết quả làn da trị mụn thịt triệt để, vĩnh viễn và… Chi tiết »

Trị mụn cóc

tri-mun-coc

Mụn cóc là nỗi lo khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp? Với siêu xung thế hệ mới nhất, công nghệ Laser CO2 chính là giải pháp trị mụn cóc tối ưu nhất hiện nay. Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, công nghệ Laser CO2 trị mụn cóc được ứng dụng hiệu quả, tận… Chi tiết »

Trị Mụn Bọc tận gốc

tri-mun-moc-tan-goc

Oxy-Led là một trong những giải pháp trị mụn bọc hiện đại hàng đầu hiện nay. Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, công nghệ này có hiệu quả trị mụn bọc tận gốc từ sâu trong da, đồng thời giúp làn da láng mịn, hồng hào mà an toàn tuyệt đối. CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG… Chi tiết »

Trị Mụn Cám

tri-mun-cam

Công nghệ Oxy – Led có khả năng trị mụn cám vĩnh viễn được đánh giá là một trong công nghệ trị mụn hiện đại nhất hiện nay. Hiện nay, công nghệ này được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương giúp đem đến hiệu quả trị sạch mụn cám, đồng… Chi tiết »

Chữa Trị Mụn Thâm

chua-tri-mun-tham

Với những ưu điểm trị mụn thâm vượt trội như đem lại hiệu quả nhanh chóng, triệt để và vô cùng an toàn cho làn da, công nghệ Peeling khách hàng trên thế giới đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Bạn mong muốn loại bỏ mụn thâm? Xóa sạch vết thâm để lấy… Chi tiết »

Trị mụn đầu đen

tri-mun-dau-den

Công nghệ Oxy-Led là phương pháp trị mụn đầu đen mang lại hiệu quả tối ưu nhất được khách hàng trên thế giới ưa chuộng. Ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, công nghệ Oxy-Led giúp loại bỏ tận gốc mụn đầu đen và giúp cho làn da sạch mụn, trắng hồng… Chi tiết »

Trị Mụn Trứng Cá

tri-mun-trung-ca

Bên cạnh ưu điểm triệt lông vĩnh viễn vượt trội, công nghệ ánh sáng New E-light có khả năng trị mụn trứng cá vô cùng hiệu quả. Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ trị mụn trứng cá bằng ánh sáng New E-light đem đến hiệu quả trị mụn triệt để, nhanh chóng và… Chi tiết »

Trị mụn trứng cá bằng chuối hiệu quả như thế nào?

Trị mụn trứng cá bằng chuối – Việc sử dụng các loại nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên và các công thức hay thành phần làm đẹp vốn luôn được biết đến và áp dụng rất nhiều tại nhà. Và trong số đó chúng ta không thể không nhắc đến chuối với rất nhiều… Chi tiết »

Chia sẻ cách trị mụn trứng cá bằng vitamin E tại nhà

cach-tri-mun-trung-ca-bang-vitamin-e

Trị mụn trứng cá bằng vitamin E – Ai trong số chúng ta từng tìm hiểu các phương pháp làm đẹp cũng đều biết rằng, vitamin E có tác dụng vô cùng kỳ diệu với da và một trong số đó có thể kể đến công dụng trị mụn trứng cá. Vậy, làm cách nào… Chi tiết »