Đến Thẩm mỹ viện trị sẹo lồi có tốn kém không?

Câu hỏi: Chuyên gia tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi, nếu tới Thẩm mỹ viện mình trị sẹo lồi có tốn kém không? Tại tôi đã đổ rất nhiều tiền để mua nhiều loại kem trị sẹo ở má rồi mà tình trạng vẫn không tiến triển, sẹo vẫn vậy mà thậm chí còn bị sậm màu thêm. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn rất nhiều! (Ngọc Thanh, Nam Định)

Trả lời:

Bạn Ngọc Thanh thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi, với thắc mắc trị sẹo lồi có tốn kém không của bạn chuyên gia xin giải đáp như sau:

Trước hết tình trạng sẹo lồi ở má của bạn rất nên được điều trị triệt để vì ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ khuôn mặt. Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều sản phẩm làm mờ, trị sẹo bằng thuốc bôi nhưng thực chất các sản phẩm này chỉ có tác dụng với nhưng vết sẹo vừa hình thành hay còn gọi là vết sẹo non. Với tình trạng sẹo lâu năm như bạn thì nên tới Thẩm mỹ viện để được điều trị triệt để.

dieu-tri-seo-loi-3

Tẩy nốt ruồi có nguy cơ biến chứng thành sẹo lồi khó ưa

Vậy tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương trị sẹo lồi có tốn kém không? Chuyên gia xin khẳng định, chi phí trị sẹo lồi tại Xuân Hương rất hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời giá cả dịch vụ còn đi kèm với kết quả đạt được tốt, bạn sẽ nhận được kết quả như ý muốn, sẹo hết hoàn toàn và không tái phát trở lại.

Cụ thể chi phí trị sẹo lồi tại Xuân Hương có giá từ 1.500.000- 5 .000.000 vnđ/ lần, thời gian điều trị phụ thuộc vào diện tích sẹo của bạn. Đây là mức giá trung bình so với các thẩm mỹ viện khác nhưng kết quả đạt được thì gấp nhiều lần nên bạn Ngọc Thanh có thể cân nhắc để tới điều trị bạn nhé.

Chưa kể việc bạn phải bỏ một số tiền lớn cho việc bôi mỹ phẩm mà kết quả không cải thiện. Trong khi chỉ cẩn 1 liệu trình điều trị sẹo lồi với công nghệ Laser Fractional CO2 bạn đã được kết quả như ý muốn. So sánh ra thì việc điều trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện không hề tốn kém như bạn nghĩ.

dieu-tri-seo-loi-2

Kết quả điều trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hy vọng với những giải đáp trên của chuyên gia tư vấn đã giúp bạn Ngọc Thanh không cần phải băn khoăn “Đến Thẩm mỹ viện trị sẹo lồi có tốn kém không?” nữa mà có thể yên tâm tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được điều trị tốt nhất. Nếu còn băn khoăn thắc mắc mời bạn gọi tới tổng đài tư vấn 1800 6999 để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất, hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sớm lấy lại được làn da phẳng mịn!