Trị tàn nhang công nghệ Laser Yag

tri-tan-nhang-cong-nghe-laser-yag

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời những công nghệ trị tàn nhang hiệu quả. Một trong số những công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Yag được khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng và lựa chọn sử dụng hàng đầu. Công nghệ Laser Yag hiện… Chi tiết »

Trị tàn nhang bằng công nghệ Lucid Q-PTP

tri-tan-nhang-bang-cong-nghe-lucid-q-ptp

Sở hữu công nghệ laser thế hệ mới và thông minh hàng đầu hiện nay, công nghệ Lucid Q-PTP có khả năng trị tàn nhang hiệu quả tận gốc chỉ một lần duy nhất. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, công nghệ trị tàn nhang bằng công nghệ Lucid Q-PTP được ứng dụng thành công… Chi tiết »

Cách trị tàn nhang di truyền bằng phương pháp tự nhiên

Cách trị tàn nhang di truyền với sữa chua

Cách trị tàn nhang di truyền bằng phương pháp tự nhiên chắc hẳn không còn điều quá xa lạ với chúng ta. Từ xa xưa, nhiều nguyên liệu thiên nhiên đã được sử dụng làm những bài thuốc báu loại bỏ vùng da tàn nhang, giúp chị em lấy lại vẻ đẹp trắng sáng, đều… Chi tiết »

Cách làm trắng da bằng đường siêu hấp dẫn

Cách làm trắng da bằng đường và dầu oliu

Cách làm trắng da bằng đường bạn đã biết chưa? Đường là nguyên liệu được sử dụng hàng ngày mà ít ai biết đến công dụng làm đẹp hiệu quả của nó. Trong đường có chứa thành phần axit glycolic và axit alpha-hydroxy giúp duy trì sự cân bằng dầu trong da một cách hoàn… Chi tiết »

Mặt nạ đậu xanh trị tàn nhang hiệu quả

Mặt nạ đậu xanh nguyên chất trị tàn nhang

Đậu xanh là nguyên liệu không còn xa lạ gì với phòng bếp của các mẹ, chúng thường được sử dụng như nguyên liệu thực phẩm đầy dinh dưỡng, giúp nâng cao sức khỏe hằng ngày của bạn. Khi nhắc đến đậu xanh người ta thường nghĩ ngay đến những bát chè đỗ xanh thơm… Chi tiết »

Cách trị tàn nhang bằng lòng trắng trứng cho phái đẹp

Cách trị tàn nhang bằng lòng trắng trứng

Trứng gà chắc hẳn không còn là nguyên liệu xa lạ gì với mọi người, nhất là ở trong ngăn bếp của mọi gia đình. Được biết, trong lòng trắng trứng có chứa rất nhiều protein giúp nuôi dưỡng da và các chất niacinamide trong lòng trắng trứng gà đã được các nhà khoa học… Chi tiết »

Cách trị tàn nhang bằng hoa đào đơn giản tại nhà

Cách trị tàn nhang bằng hoa đào và bí đao

Ngày nay, hoa đào không còn là nguyên liệu quý hiếm gì, khi mà cứ mỗi dịp tết đến, xuân về, những cây hoa đào nở rộ lại được xuất hiện trong ngồi nhà thân thương của hầu hết mọi gia đình. Hoa đào không chỉ dùng để trang trí mà nó còn là bài… Chi tiết »